Сөз байлыгы
Сын атоочторду үйрөнүү – тамилче

புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
туулган
жаңы туулган бала

தனியான
தனியான நாய்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa nāy
жалгыз
жалгыз ит

அதிசயமான
அதிசயமான விருந்து
aticayamāṉa
aticayamāṉa viruntu
абдан жакшы
абдан жакшы учуш

தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa maram
жеке
жеке дараң

ஒப்போன
இரு ஒப்போன பெண்கள்
oppōṉa
iru oppōṉa peṇkaḷ
оңдой
эки оңдой аял

ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
airiṣ
airiṣ kaṭaṟkarai
ирландча
ирланддик керек

மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa
oru mūṭupaṭṭa vāṉam
каракалпак
каракалпак асман

சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa
cūriyap pakalāṉa vāṉam
күндүү
күндүү асман

அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி
astittuvaṟṟa
astittuvaṟṟa kaṇṇāṭi
абсурддуу
абсурддуу колзат

கேட்ட
கேடு உள்ள முகமூடி
kēṭṭa
kēṭu uḷḷa mukamūṭi
жаман
жаман дагылат

மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்
maulikamāṉa
maulikamāṉa vāyiram
баасы белгили эмес
баасы белгили эмес диамант
