Сөз байлыгы

Сын атоочторду үйрөнүү – тамилче

cms/adjectives-webp/70910225.webp
அருகில் உள்ள
அருகில் உள்ள சிங்கம்
arukil uḷḷa
arukil uḷḷa ciṅkam
жакын
жакын арстанбай
cms/adjectives-webp/129704392.webp
நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
толук
толук дукан салымы
cms/adjectives-webp/11492557.webp
மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl
miṉ parvai rayil
электриктик
электриктик тау жолу
cms/adjectives-webp/120789623.webp
அழகான
ஒரு அழகான உடை
aḻakāṉa
oru aḻakāṉa uṭai
сүйгөнчү
сүйгөнчү кийим
cms/adjectives-webp/115325266.webp
தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa
taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai
азыркы
азыркы температура
cms/adjectives-webp/171244778.webp
அரிதான
அரிதான பாண்டா
aritāṉa
aritāṉa pāṇṭā
надир
надир панда
cms/adjectives-webp/102474770.webp
வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்
veṟṟiyaṟṟa
veṟṟiyaṟṟa vīṭu tēṭal
иш жок
иш жок квартира издөө
cms/adjectives-webp/130372301.webp
வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
аэродинамикалык
аэродинамикалык форма
cms/adjectives-webp/174751851.webp
முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai
алдынкы
алдынкы өзгөчө
cms/adjectives-webp/170182295.webp
எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
etirmaṟaiyāṉa
etirmaṟaiyāṉa ceyti
салбырдуу
салбырдуу кабар
cms/adjectives-webp/49304300.webp
முழுமையாகாத
முழுமையாகாத பாலம்
muḻumaiyākāta
muḻumaiyākāta pālam
абдан
абдан жөндөө болбогон жери
cms/adjectives-webp/55376575.webp
கல்யாணமானது
புதிதாக கல்யாணமான ஜோடி
kalyāṇamāṉatu
putitāka kalyāṇamāṉa jōṭi
орточо
орточо баас