Сөз байлыгы

Сын атоочторду үйрөнүү – тамилче

cms/adjectives-webp/132647099.webp
தயாரான
தயாரான ஓடுநர்கள்
tayārāṉa
tayārāṉa ōṭunarkaḷ
даяр
даяр жыгышчылар
cms/adjectives-webp/122063131.webp
காரமான
ஒரு காரமான அசைவபட்டினி
kāramāṉa
oru kāramāṉa acaivapaṭṭiṉi
кызыктуу
кызыктуу нан салынганы
cms/adjectives-webp/69596072.webp
உண்மையான
உண்மையான உத்தமம்
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa uttamam
чындыктуу
чындыктуу анта
cms/adjectives-webp/105518340.webp
அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya
aḻukiya kāṟṟu
кир
кир аба
cms/adjectives-webp/68653714.webp
இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
инжилдик
инжилдик комузчу
cms/adjectives-webp/36974409.webp
கடிதமில்லாத
கடிதமில்லாத ருசிக்க
kaṭitamillāta
kaṭitamillāta rucikka
жакшы көрүлгөн
жакшы көрүлгөн күлгү
cms/adjectives-webp/28510175.webp
எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
келерки
келерки энергия өндүрүү
cms/adjectives-webp/52842216.webp
வேகமான
வேகமான பதில்
vēkamāṉa
vēkamāṉa patil
мааниси болгон
мааниси болгон чабышма
cms/adjectives-webp/143067466.webp
துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
учуп жаткан
учуп жаткан учак
cms/adjectives-webp/105450237.webp
தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
суусу
суусу мушук
cms/adjectives-webp/66342311.webp
வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum
veppamaḷikkum kuḷam
жылдыздык
жылдыздык түн
cms/adjectives-webp/90941997.webp
நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
мүнөттүү
мүнөттүү мүлк