Сөз байлыгы

Сын атоочторду үйрөнүү – тамилче

cms/adjectives-webp/120375471.webp
ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum
oru ōyvutarum cuṟṟulā
дем алууга болгон
дем алууга болгон демалган
cms/adjectives-webp/117966770.webp
மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
mauṉamāṉa
mauṉamāṉāka irukka kōrikkai
тышкылаа
тышкылааны тышка тишек тилөө
cms/adjectives-webp/39465869.webp
கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
анык эмес
анык эмес шишечка
cms/adjectives-webp/133909239.webp
சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu
oru ciṟappu oru
атайын
атайын алма
cms/adjectives-webp/123652629.webp
கோரமான
கோரமான பையன்
kōramāṉa
kōramāṉa paiyaṉ
жаман
жаман бала
cms/adjectives-webp/173982115.webp
ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
кызгылт саргылча
кызгылт саргылча албукра
cms/adjectives-webp/131343215.webp
கழிந்த
கழிந்த பெண்
kaḻinta
kaḻinta peṇ
үйгөн
үйгөн аял
cms/adjectives-webp/128406552.webp
கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa
kōpam koṇṭa kāvalar
кызган
кызган полицей
cms/adjectives-webp/130964688.webp
சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa
cētamāṉa kār kaṇṇāṭi
бузук
бузук автомобиль чыкмасы
cms/adjectives-webp/132612864.webp
கூடிய
கூடிய மீன்
kūṭiya
kūṭiya mīṉ
калың
калың балык
cms/adjectives-webp/121201087.webp
புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
туулган
жаңы туулган бала
cms/adjectives-webp/132926957.webp
கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
karuppu
oru karuppu uṭai
кара
кара кийим