Сөз байлыгы

Сын атоочторду үйрөнүү – тамилче

cms/adjectives-webp/118962731.webp
கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
kōpamāka

oru kōpamāṉa peṇ


кызгантандырылган
кызгантандырылган аял
cms/adjectives-webp/125129178.webp
இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
iṟantuviṭṭa

iṟantuviṭṭa kiṟistumas appā


өлгөн
өлгөн Жана жыл бел киши
cms/adjectives-webp/133966309.webp
இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya

oru intiya mukam


индианча
индианча бет
cms/adjectives-webp/142264081.webp
முந்தைய
முந்தைய கதை
muntaiya

muntaiya katai


мурунку
мурунку тарых
cms/adjectives-webp/130372301.webp
வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu

vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam


аэродинамикалык
аэродинамикалык форма
cms/adjectives-webp/171966495.webp
காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்
kālāvatiyāṉa

kālāvatiyāṉa pūcaṇikkāy


жакып келген
жакып келген балкабактар
cms/adjectives-webp/133153087.webp
சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
cuttamāṉa

cuttamāṉa uṭaikaḷ


таза
таза кийимдер
cms/adjectives-webp/135852649.webp
இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca

ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam


акысыз
акысыз көчкө кезеги
cms/adjectives-webp/171958103.webp
மனித
மனித பதில்
Maṉita

maṉita patil


адамдык
адамдык реакция
cms/adjectives-webp/120375471.webp
ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum

oru ōyvutarum cuṟṟulā


дем алууга болгон
дем алууга болгон демалган
cms/adjectives-webp/168988262.webp
முக்கியமின்றி
முக்கியமின்றி பீர்.
mukkiyamiṉṟi

mukkiyamiṉṟi pīr.


буланган
буланган пиво.
cms/adjectives-webp/131822511.webp
அழகான
அழகான பெண்
aḻakāṉa

aḻakāṉa peṇ


гөзел
гөзел кыз