શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Punjabi

cms/verbs-webp/119379907.webp
ਅੰਦਾਜ਼ਾ
ਤੁਹਾਨੂੰ ਅੰਦਾਜ਼ਾ ਲਗਾਉਣਾ ਪਵੇਗਾ ਕਿ ਮੈਂ ਕੌਣ ਹਾਂ!
Adāzā

tuhānū adāzā lagā‘uṇā pavēgā ki maiṁ kauṇa hāṁ!


અનુમાન
તમારે અનુમાન લગાવવું પડશે કે હું કોણ છું!
cms/verbs-webp/101765009.webp
ಜೊತೆಗಿರಲು
ನಾಯಿ ಅವರಿಗೆ ಜೊತೆಗಿದೆ.
Jotegiralu

nāyi avarige jotegide.


સાથે જવું
કુતરો તેમના સાથે જવું છે.
cms/verbs-webp/93031355.webp
ਹਿੰਮਤ
ਮੈਂ ਪਾਣੀ ਵਿੱਚ ਛਾਲ ਮਾਰਨ ਦੀ ਹਿੰਮਤ ਨਹੀਂ ਕਰਦਾ।
Himata

maiṁ pāṇī vica chāla mārana dī himata nahīṁ karadā.


હિંમત
હું પાણીમાં કૂદી પડવાની હિંમત કરતો નથી.
cms/verbs-webp/859238.webp
ਕਸਰਤ
ਉਹ ਇੱਕ ਅਸਾਧਾਰਨ ਪੇਸ਼ੇ ਦਾ ਅਭਿਆਸ ਕਰਦੀ ਹੈ।
Kasarata

uha ika asādhārana pēśē dā abhi‘āsa karadī hai.


કસરત
તે એક અસામાન્ય વ્યવસાય કરે છે.
cms/verbs-webp/120509602.webp
ਮਾਫ਼ ਕਰੋ
ਉਹ ਇਸ ਲਈ ਉਸਨੂੰ ਕਦੇ ਮਾਫ਼ ਨਹੀਂ ਕਰ ਸਕਦੀ!
Māfa karō

uha isa la‘ī usanū kadē māfa nahīṁ kara sakadī!


માફ કરો
તે તેના માટે તેને ક્યારેય માફ કરી શકશે નહીં!
cms/verbs-webp/41918279.webp
ਭੱਜੋ
ਸਾਡਾ ਪੁੱਤਰ ਘਰੋਂ ਭੱਜਣਾ ਚਾਹੁੰਦਾ ਸੀ।
Bhajō

sāḍā putara gharōṁ bhajaṇā cāhudā sī.


ભાગી જાઓ
અમારો પુત્ર ઘરેથી ભાગી જવા માંગતો હતો.
cms/verbs-webp/91906251.webp
ਕਾਲ
ਮੁੰਡਾ ਜਿੰਨੀ ਉੱਚੀ ਬੋਲ ਸਕਦਾ ਹੈ।
Kāla

muḍā jinī ucī bōla sakadā hai.


કૉલ
છોકરો ગમે તેટલા મોટેથી બોલાવે છે.
cms/verbs-webp/67232565.webp
ਸਹਿਮਤ ਹੋਣਾ
ਪਡੋਸੀ ਰੰਗ ‘ਤੇ ਸਹਿਮਤ ਨਹੀਂ ਹੋ ਸਕੇ।
Sahimata hōṇā

paḍōsī raga ‘tē sahimata nahīṁ hō sakē.


સહમત
પડોસીઓ રંગ પર સહમત થવામાં આવ્યા ન હતા.
cms/verbs-webp/84330565.webp
ਸਮਾਂ ਲਓ
ਉਸਦੇ ਸੂਟਕੇਸ ਨੂੰ ਆਉਣ ਵਿੱਚ ਕਾਫੀ ਸਮਾਂ ਲੱਗ ਗਿਆ।
Samāṁ la‘ō

usadē sūṭakēsa nū ā‘uṇa vica kāphī samāṁ laga gi‘ā.


સમય લો
તેની સૂટકેસ આવવામાં ઘણો સમય લાગ્યો.
cms/verbs-webp/62175833.webp
ਖੋਜੋ
ਮਲਾਹਾਂ ਨੇ ਇੱਕ ਨਵੀਂ ਧਰਤੀ ਦੀ ਖੋਜ ਕੀਤੀ ਹੈ.
Khōjō

malāhāṁ nē ika navīṁ dharatī dī khōja kītī hai.


શોધો
ખલાસીઓએ નવી જમીન શોધી કાઢી છે.
cms/verbs-webp/105224098.webp
ਪੁਸ਼ਟੀ ਕਰੋ
ਉਹ ਆਪਣੇ ਪਤੀ ਨੂੰ ਖ਼ੁਸ਼ ਖ਼ਬਰੀ ਦੀ ਪੁਸ਼ਟੀ ਕਰ ਸਕਦੀ ਸੀ।
Puśaṭī karō

uha āpaṇē patī nū ḵẖuśa ḵẖabarī dī puśaṭī kara sakadī sī.


તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/44159270.webp
ਵਾਪਸੀ
ਅਧਿਆਪਕ ਵਿਦਿਆਰਥੀਆਂ ਨੂੰ ਲੇਖ ਵਾਪਸ ਕਰਦਾ ਹੈ।
Vāpasī

adhi‘āpaka vidi‘ārathī‘āṁ nū lēkha vāpasa karadā hai.


પરત
શિક્ષક વિદ્યાર્થીઓને નિબંધો પરત કરે છે.