ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ

ਕਿਰਿਆਵਾਂ ਸਿੱਖੋ – ਗੁਜਰਾਤੀ

cms/verbs-webp/53064913.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Bandha
tē paḍadā bandha karē chē.
ਬੰਦ ਕਰੋ
ਉਹ ਪਰਦੇ ਬੰਦ ਕਰ ਦਿੰਦੀ ਹੈ।
cms/verbs-webp/44848458.webp
રોકો
તમારે લાલ લાઈટ પર રોકવું જોઈએ.
Rōkō
tamārē lāla lā‘īṭa para rōkavuṁ jō‘ī‘ē.
ਰੁਕੋ
ਤੁਹਾਨੂੰ ਲਾਲ ਬੱਤੀ ‘ਤੇ ਰੁਕਣਾ ਚਾਹੀਦਾ ਹੈ।
cms/verbs-webp/132125626.webp
મનાવવું
તેણીએ ઘણી વખત પુત્રીને જમવા માટે સમજાવવી પડે છે.
Manāvavuṁ
tēṇī‘ē ghaṇī vakhata putrīnē jamavā māṭē samajāvavī paḍē chē.
ਮਨਾਉਣਾ
ਉਸ ਨੂੰ ਅਕਸਰ ਆਪਣੀ ਧੀ ਨੂੰ ਖਾਣ ਲਈ ਮਨਾਉਣਾ ਪੈਂਦਾ ਹੈ।
cms/verbs-webp/63244437.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara
tēṇī tēnā cahērānē ḍhāṅkē chē.
ਕਵਰ
ਉਹ ਆਪਣਾ ਚਿਹਰਾ ਢੱਕਦੀ ਹੈ।
cms/verbs-webp/120259827.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Ṭīkā karō
bōsa karmacārīnī ṭīkā karē chē.
ਆਲੋਚਨਾ
ਬੌਸ ਕਰਮਚਾਰੀ ਦੀ ਆਲੋਚਨਾ ਕਰਦਾ ਹੈ।
cms/verbs-webp/81973029.webp
શરૂ કરો
તેઓ તેમના છૂટાછેડા શરૂ કરશે.
Śarū karō
tē‘ō tēmanā chūṭāchēḍā śarū karaśē.
ਸ਼ੁਰੂਆਤ
ਉਹ ਆਪਣੇ ਤਲਾਕ ਦੀ ਸ਼ੁਰੂਆਤ ਕਰਨਗੇ।
cms/verbs-webp/27564235.webp
પર કામ કરો
તેણે આ બધી ફાઈલો પર કામ કરવાનું છે.
Para kāma karō
tēṇē ā badhī phā‘īlō para kāma karavānuṁ chē.
‘ਤੇ ਕੰਮ
ਉਸ ਨੇ ਇਨ੍ਹਾਂ ਸਾਰੀਆਂ ਫਾਈਲਾਂ ‘ਤੇ ਕੰਮ ਕਰਨਾ ਹੈ।
cms/verbs-webp/120015763.webp
બહાર જવા માંગો છો
બાળક બહાર જવા માંગે છે.
Bahāra javā māṅgō chō
bāḷaka bahāra javā māṅgē chē.
ਬਾਹਰ ਜਾਣਾ ਚਾਹੁੰਦੇ ਹੋ
ਬੱਚਾ ਬਾਹਰ ਜਾਣਾ ਚਾਹੁੰਦਾ ਹੈ।
cms/verbs-webp/118483894.webp
આનંદ
તેણી જીવનનો આનંદ માણે છે.
Ānanda
tēṇī jīvananō ānanda māṇē chē.
ਆਨੰਦ
ਉਹ ਜ਼ਿੰਦਗੀ ਦਾ ਆਨੰਦ ਮਾਣਦੀ ਹੈ।
cms/verbs-webp/41918279.webp
ભાગી જાઓ
અમારો પુત્ર ઘરેથી ભાગી જવા માંગતો હતો.
Bhāgī jā‘ō
amārō putra gharēthī bhāgī javā māṅgatō hatō.
ਭੱਜੋ
ਸਾਡਾ ਪੁੱਤਰ ਘਰੋਂ ਭੱਜਣਾ ਚਾਹੁੰਦਾ ਸੀ।
cms/verbs-webp/128644230.webp
નવીકરણ
ચિત્રકાર દિવાલના રંગને નવીકરણ કરવા માંગે છે.
Navīkaraṇa
citrakāra divālanā raṅganē navīkaraṇa karavā māṅgē chē.
ਰੀਨਿਊ
ਚਿੱਤਰਕਾਰ ਕੰਧ ਦੇ ਰੰਗ ਨੂੰ ਰੀਨਿਊ ਕਰਨਾ ਚਾਹੁੰਦਾ ਹੈ।
cms/verbs-webp/102167684.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Sarakhāmaṇī karō
tē‘ō tēmanā āṅkaḍā‘ōnī tulanā karē chē.
ਤੁਲਨਾ ਕਰੋ
ਉਹ ਆਪਣੇ ਅੰਕੜਿਆਂ ਦੀ ਤੁਲਨਾ ਕਰਦੇ ਹਨ।