શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Punjabi

cms/verbs-webp/108286904.webp
ਪੀਣ
ਗਾਵਾਂ ਨਦੀ ਦਾ ਪਾਣੀ ਪੀਂਦੀਆਂ ਹਨ।
Pīṇa
gāvāṁ nadī dā pāṇī pīndī‘āṁ hana.
પીણું
ગાયો નદીનું પાણી પીવે છે.
cms/verbs-webp/99169546.webp
ਦੇਖੋ
ਹਰ ਕੋਈ ਆਪਣੇ ਫ਼ੋਨ ਵੱਲ ਦੇਖ ਰਿਹਾ ਹੈ।
Dēkhō
hara kō‘ī āpaṇē fōna vala dēkha rihā hai.
જુઓ
દરેક વ્યક્તિ પોતાના ફોન તરફ જોઈ રહ્યો છે.
cms/verbs-webp/78932829.webp
ਸਮਰਥਨ
ਅਸੀਂ ਆਪਣੇ ਬੱਚੇ ਦੀ ਰਚਨਾਤਮਕਤਾ ਦਾ ਸਮਰਥਨ ਕਰਦੇ ਹਾਂ।
Samarathana
asīṁ āpaṇē bacē dī racanātamakatā dā samarathana karadē hāṁ.
આધાર
અમે અમારા બાળકની સર્જનાત્મકતાને ટેકો આપીએ છીએ.
cms/verbs-webp/109766229.webp
ਮਹਿਸੂਸ
ਉਹ ਅਕਸਰ ਇਕੱਲਾ ਮਹਿਸੂਸ ਕਰਦਾ ਹੈ।
Mahisūsa
uha akasara ikalā mahisūsa karadā hai.
લાગે
તે ઘણીવાર એકલા અનુભવે છે.
cms/verbs-webp/102136622.webp
ਖਿੱਚੋ
ਉਹ ਸਲੇਜ ਖਿੱਚਦਾ ਹੈ।
Khicō
uha salēja khicadā hai.
ખેંચો
તે સ્લેજ ખેંચે છે.
cms/verbs-webp/71589160.webp
ਦਰਜ ਕਰੋ
ਕਿਰਪਾ ਕਰਕੇ ਹੁਣੇ ਕੋਡ ਦਰਜ ਕਰੋ।
Daraja karō
kirapā karakē huṇē kōḍa daraja karō.
દાખલ કરો
કૃપા કરીને હવે કોડ દાખલ કરો.
cms/verbs-webp/109099922.webp
ਯਾਦ ਦਿਵਾਉਣਾ
ਕੰਪਿਊਟਰ ਮੈਨੂੰ ਮੇਰੀਆਂ ਮੁਲਾਕਾਤਾਂ ਦੀ ਯਾਦ ਦਿਵਾਉਂਦਾ ਹੈ।
Yāda divā‘uṇā
kapi‘ūṭara mainū mērī‘āṁ mulākātāṁ dī yāda divā‘undā hai.
યાદ કરાવો
કમ્પ્યુટર મને મારી એપોઇન્ટમેન્ટની યાદ અપાવે છે.
cms/verbs-webp/46998479.webp
ਚਰਚਾ
ਉਹ ਆਪਣੀਆਂ ਯੋਜਨਾਵਾਂ ਬਾਰੇ ਚਰਚਾ ਕਰਦੇ ਹਨ।
Caracā
uha āpaṇī‘āṁ yōjanāvāṁ bārē caracā karadē hana.
ચર્ચા
તેઓ તેમની યોજનાઓની ચર્ચા કરે છે.
cms/verbs-webp/128159501.webp
ਮਿਕਸ
ਵੱਖ-ਵੱਖ ਸਮੱਗਰੀ ਨੂੰ ਮਿਲਾਉਣ ਦੀ ਲੋੜ ਹੈ.
Mikasa
vakha-vakha samagarī nū milā‘uṇa dī lōṛa hai.
મિશ્રણ
વિવિધ ઘટકોને મિશ્રિત કરવાની જરૂર છે.
cms/verbs-webp/78342099.webp
ਵੈਧ ਹੋਣਾ
ਵੀਜ਼ਾ ਹੁਣ ਵੈਧ ਨਹੀਂ ਹੈ।
Vaidha hōṇā
vīzā huṇa vaidha nahīṁ hai.
માન્ય હોવું
વિઝા હવે માન્ય નથી.
cms/verbs-webp/28993525.webp
ਨਾਲ ਆਓ
ਹੁਣ ਨਾਲ ਆਓ!
Nāla ā‘ō
huṇa nāla ā‘ō!
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/4553290.webp
ਦਰਜ ਕਰੋ
ਜਹਾਜ਼ ਬੰਦਰਗਾਹ ਵਿੱਚ ਦਾਖਲ ਹੋ ਰਿਹਾ ਹੈ।
Daraja karō
jahāza badaragāha vica dākhala hō rihā hai.
દાખલ કરો
જહાજ બંદરમાં પ્રવેશી રહ્યું છે.