શબ્દભંડોળ
ક્રિયાપદો શીખો – Punjabi

ਮਰੋ
ਫਿਲਮਾਂ ਵਿੱਚ ਕਈ ਲੋਕ ਮਰ ਜਾਂਦੇ ਹਨ।
Marō
philamāṁ vica ka‘ī lōka mara jāndē hana.
મૃત્યુ
ફિલ્મોમાં ઘણા લોકો મૃત્યુ પામે છે.

ਬੰਦ ਕਰੋ
ਉਹ ਪਰਦੇ ਬੰਦ ਕਰ ਦਿੰਦੀ ਹੈ।
Bada karō
uha paradē bada kara didī hai.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.

ਵੱਲ ਦੌੜੋ
ਕੁੜੀ ਆਪਣੀ ਮਾਂ ਵੱਲ ਭੱਜਦੀ ਹੈ।
Vala dauṛō
kuṛī āpaṇī māṁ vala bhajadī hai.
દોડવું
કન્યા તેમની માતા તરફ દોડે છે.

ਭੱਜੋ
ਸਾਡੀ ਬਿੱਲੀ ਭੱਜ ਗਈ।
Bhajō
sāḍī bilī bhaja ga‘ī.
ભાગી જાઓ
અમારી બિલાડી ભાગી ગઈ.

ਖੁੱਲਾ
ਕੀ ਤੁਸੀਂ ਕਿਰਪਾ ਕਰਕੇ ਮੇਰੇ ਲਈ ਇਹ ਡੱਬਾ ਖੋਲ੍ਹ ਸਕਦੇ ਹੋ?
Khulā
kī tusīṁ kirapā karakē mērē la‘ī iha ḍabā khōl‘ha sakadē hō?
ખોલો
શું તમે કૃપા કરીને મારા માટે આ કેન ખોલી શકો છો?

ਰੱਦ ਕਰੋ
ਫਲਾਈਟ ਰੱਦ ਕਰ ਦਿੱਤੀ ਗਈ ਹੈ।
Rada karō
phalā‘īṭa rada kara ditī ga‘ī hai.
રદ કરો
ફ્લાઇટ રદ કરવામાં આવી છે.

ਦੇਣਾ
ਉਸਦੇ ਬੁਆਏਫ੍ਰੈਂਡ ਨੇ ਉਸਦੇ ਜਨਮਦਿਨ ਲਈ ਉਸਨੂੰ ਕੀ ਦਿੱਤਾ?
Dēṇā
usadē bu‘ā‘ēphraiṇḍa nē usadē janamadina la‘ī usanū kī ditā?
આપો
તેના બોયફ્રેન્ડે તેને તેના જન્મદિવસ પર શું આપ્યું?

ਨਾਲ ਆਓ
ਹੁਣ ਨਾਲ ਆਓ!
Nāla ā‘ō
huṇa nāla ā‘ō!
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.

ਕਸਰਤ
ਉਹ ਇੱਕ ਅਸਾਧਾਰਨ ਪੇਸ਼ੇ ਦਾ ਅਭਿਆਸ ਕਰਦੀ ਹੈ।
Kasarata
uha ika asādhārana pēśē dā abhi‘āsa karadī hai.
કસરત
તે એક અસામાન્ય વ્યવસાય કરે છે.

ਪ੍ਰਬੰਧਿਤ ਕਰੋ
ਤੁਹਾਡੇ ਪਰਿਵਾਰ ਵਿੱਚ ਪੈਸੇ ਦਾ ਪ੍ਰਬੰਧਨ ਕੌਣ ਕਰਦਾ ਹੈ?
Prabadhita karō
tuhāḍē parivāra vica paisē dā prabadhana kauṇa karadā hai?
મેનેજ કરો
તમારા પરિવારમાં નાણાંનું સંચાલન કોણ કરે છે?

ਕੰਮ
ਕੀ ਤੁਹਾਡੀਆਂ ਗੋਲੀਆਂ ਅਜੇ ਕੰਮ ਕਰ ਰਹੀਆਂ ਹਨ?
Kama
kī tuhāḍī‘āṁ gōlī‘āṁ ajē kama kara rahī‘āṁ hana?
કામ
શું તમારી ગોળીઓ હજી કામ કરી રહી છે?
