શબ્દભંડોળ
ક્રિયાપદો શીખો – Kannada

ಮೂಲಕ ಹೋಗು
ಬೆಕ್ಕು ಈ ರಂಧ್ರದ ಮೂಲಕ ಹೋಗಬಹುದೇ?
Mūlaka hōgu
bekku ī randhrada mūlaka hōgabahudē?
મારફતે જાઓ
શું બિલાડી આ છિદ્રમાંથી પસાર થઈ શકે છે?

ಬರೆಯಿರಿ
ನೀವು ಪಾಸ್ವರ್ಡ್ ಅನ್ನು ಬರೆಯಬೇಕು!
Bareyiri
nīvu pāsvarḍ annu bareyabēku!
લખો
તમારે પાસવર્ડ લખવો પડશે!

ಪುನರಾವರ್ತನೆ
ದಯವಿಟ್ಟು ಅದನ್ನು ಪುನರಾವರ್ತಿಸಬಹುದೇ?
Punarāvartane
dayaviṭṭu adannu punarāvartisabahudē?
પુનરાવર્તન
શું તમે કૃપા કરીને તે પુનરાવર્તન કરી શકો છો?

ಮಾತು ಬಿಡು
ಆಶ್ಚರ್ಯವು ಅವಳನ್ನು ಮೂಕರನ್ನಾಗಿಸುತ್ತದೆ.
Mātu biḍu
āścaryavu avaḷannu mūkarannāgisuttade.
અવાચક છોડી દો
આશ્ચર્ય તેણીને અવાચક છોડી દે છે.

ನಂಬು
ಅನೇಕ ಜನರು ದೇವರನ್ನು ನಂಬುತ್ತಾರೆ.
Nambu
anēka janaru dēvarannu nambuttāre.
માને છે
ઘણા લોકો ભગવાનમાં માને છે.

ಕರೆ
ಶಿಕ್ಷಕನು ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಯನ್ನು ಕರೆಯುತ್ತಾನೆ.
Kare
śikṣakanu vidyārthiyannu kareyuttāne.
કૉલ કરો
શિક્ષક વિદ્યાર્થીને બોલાવે છે.

ಬಳಕೆ
ನಾವು ಬೆಂಕಿಯಲ್ಲಿ ಅನಿಲ ಮುಖವಾಡಗಳನ್ನು ಬಳಸುತ್ತೇವೆ.
Baḷake
nāvu beṅkiyalli anila mukhavāḍagaḷannu baḷasuttēve.
ઉપયોગ કરો
અમે આગમાં ગેસ માસ્કનો ઉપયોગ કરીએ છીએ.

ಸರಿಯಾದ
ಶಿಕ್ಷಕರು ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳ ಪ್ರಬಂಧಗಳನ್ನು ಸರಿಪಡಿಸುತ್ತಾರೆ.
Sariyāda
śikṣakaru vidyārthigaḷa prabandhagaḷannu saripaḍisuttāre.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.

ಹೋಲಿಸಿ
ಅವರು ತಮ್ಮ ಅಂಕಿಗಳನ್ನು ಹೋಲಿಸುತ್ತಾರೆ.
Hōlisi
avaru tam‘ma aṅkigaḷannu hōlisuttāre.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.

ಕಳುಹಿಸು
ಅವರು ಪತ್ರ ಕಳುಹಿಸುತ್ತಿದ್ದಾರೆ.
Kaḷuhisu
avaru patra kaḷuhisuttiddāre.
મોકલો
તે પત્ર મોકલી રહ્યો છે.

ತೂಗುಹಾಕು
ಚಳಿಗಾಲದಲ್ಲಿ, ಅವರು ಪಕ್ಷಿಧಾಮವನ್ನು ಸ್ಥಗಿತಗೊಳಿಸುತ್ತಾರೆ.
Tūguhāku
caḷigāladalli, avaru pakṣidhāmavannu sthagitagoḷisuttāre.
અટકી જાઓ
શિયાળામાં, તેઓ બર્ડહાઉસ અટકી જાય છે.
