Лексіка

Вывучэнне дзеясловаў – Тамільская

cms/verbs-webp/61575526.webp
வழி கொடு
பல பழைய வீடுகள் புதிய வீடுகளுக்கு இடம் கொடுக்க வேண்டும்.
Vaḻi koṭu

pala paḻaiya vīṭukaḷ putiya vīṭukaḷukku iṭam koṭukka vēṇṭum.


руйнавацца
Многім старым дамам даведаецца руйнавацца дзеля новых.
cms/verbs-webp/92513941.webp
உருவாக்க
அவர்கள் ஒரு வேடிக்கையான புகைப்படத்தை உருவாக்க விரும்பினர்.
Uruvākka

avarkaḷ oru vēṭikkaiyāṉa pukaippaṭattai uruvākka virumpiṉar.


стварыць
Яны хацелі стварыць смешнае фота.
cms/verbs-webp/111063120.webp
தெரிந்து கொள்ளுங்கள்
விசித்திரமான நாய்கள் ஒருவருக்கொருவர் தெரிந்துகொள்ள விரும்புகின்றன.
Terintu koḷḷuṅkaḷ

vicittiramāṉa nāykaḷ oruvarukkoruvar terintukoḷḷa virumpukiṉṟaṉa.


пазнаёміцца
Цудзыя сабакі хочуць пазнаёміцца адзін з адным.
cms/verbs-webp/109099922.webp
நினைவூட்டு
கணினி எனது சந்திப்புகளை நினைவூட்டுகிறது.
Niṉaivūṭṭu

kaṇiṉi eṉatu cantippukaḷai niṉaivūṭṭukiṟatu.


нагадваць
Камп’ютар нагадвае мне пра маія прызначэнні.
cms/verbs-webp/115286036.webp
எளிதாக
ஒரு விடுமுறை வாழ்க்கையை எளிதாக்குகிறது.
Eḷitāka

oru viṭumuṟai vāḻkkaiyai eḷitākkukiṟatu.


спрошчваць
Адпачынак спрошчвае жыццё.
cms/verbs-webp/102168061.webp
எதிர்ப்பு
அநீதிக்கு எதிராக மக்கள் போராட்டம் நடத்துகிறார்கள்.
Etirppu

anītikku etirāka makkaḷ pōrāṭṭam naṭattukiṟārkaḷ.


пратэставаць
Людзі пратэствуюць несправядлівасці.
cms/verbs-webp/103797145.webp
வாடகைக்கு
நிறுவனம் அதிக நபர்களை வேலைக்கு அமர்த்த விரும்புகிறது.
Vāṭakaikku

niṟuvaṉam atika naparkaḷai vēlaikku amartta virumpukiṟatu.


наймаць
Кампанія хоча наймаць больш людзей.
cms/verbs-webp/90292577.webp
மூலம் பெற
தண்ணீர் அதிகமாக இருந்தது; லாரியால் செல்ல முடியவில்லை.
Mūlam peṟa

taṇṇīr atikamāka iruntatu; lāriyāl cella muṭiyavillai.


прайсці
Вада была занадта высокая; грузавіка не атрымалася прайсці.
cms/verbs-webp/42212679.webp
வேலை
அவர் தனது நல்ல மதிப்பெண்களுக்காக கடுமையாக உழைத்தார்.
Vēlai

avar taṉatu nalla matippeṇkaḷukkāka kaṭumaiyāka uḻaittār.


працаваць для
Ён моцна працаваў для сваіх добрых ацэнак.
cms/verbs-webp/80332176.webp
அடிக்கோடி
அவர் தனது அறிக்கையை அடிக்கோடிட்டுக் காட்டினார்.
Aṭikkōṭi

avar taṉatu aṟikkaiyai aṭikkōṭiṭṭuk kāṭṭiṉār.


падкрэсліваць
Ён падкрэсліў сваё тверджанне.
cms/verbs-webp/47225563.webp
சேர்ந்து சிந்தியுங்கள்
சீட்டாட்டத்தில் நீங்கள் சிந்திக்க வேண்டும்.
Cērntu cintiyuṅkaḷ

cīṭṭāṭṭattil nīṅkaḷ cintikka vēṇṭum.


думаць разам
У картачных гульнях трэба думаць разам.
cms/verbs-webp/53646818.webp
உள்ளே விடு
வெளியே பனி பெய்து கொண்டிருந்தது, நாங்கள் அவர்களை உள்ளே அனுமதித்தோம்.
Uḷḷē viṭu

veḷiyē paṉi peytu koṇṭiruntatu, nāṅkaḷ avarkaḷai uḷḷē aṉumatittōm.


пускаць
За вокном шэрыць снег і мы пусцілі іх у хату.