Лексіка

Вывучэнне дзеясловаў – Тамільская

cms/verbs-webp/113577371.webp
கொண்டு
வீட்டிற்குள் பூட்ஸ் கொண்டு வரக்கூடாது.
Koṇṭu

vīṭṭiṟkuḷ pūṭs koṇṭu varakkūṭātu.


прыносіць
Нельга прыносіць чаравікі ў дом.
cms/verbs-webp/26758664.webp
சேமிக்க
என் குழந்தைகள் தங்கள் சொந்த பணத்தை சேமித்து வைத்துள்ளனர்.
Cēmikka

eṉ kuḻantaikaḷ taṅkaḷ conta paṇattai cēmittu vaittuḷḷaṉar.


зашчаджаць
Мае дзеці зашчаджалі свае грошы.
cms/verbs-webp/86583061.webp
செலுத்த
அவள் கிரெடிட் கார்டு மூலம் பணம் செலுத்தினாள்.
Celutta

avaḷ kireṭiṭ kārṭu mūlam paṇam celuttiṉāḷ.


заплаціць
Яна заплаціла крэдытнай картай.
cms/verbs-webp/56994174.webp
வெளியே வா
முட்டையிலிருந்து என்ன வெளிவருகிறது?
Veḷiyē vā

muṭṭaiyiliruntu eṉṉa veḷivarukiṟatu?


выйсці
Што выходзіць з яйца?
cms/verbs-webp/853759.webp
விற்க
பொருட்கள் விற்கப்படுகின்றன.
Viṟka

poruṭkaḷ viṟkappaṭukiṉṟaṉa.


рэалізаваць
Тавар рэалізуецца.
cms/verbs-webp/118483894.webp
அனுபவிக்க
அவள் வாழ்க்கையை அனுபவிக்கிறாள்.
Aṉupavikka

avaḷ vāḻkkaiyai aṉupavikkiṟāḷ.


насоладжвацца
Яна насоладжваецца жыццём.
cms/verbs-webp/115153768.webp
தெளிவாக பார்க்கவும்
எனது புதிய கண்ணாடிகள் மூலம் அனைத்தையும் நான் தெளிவாகப் பார்க்கிறேன்.
Teḷivāka pārkkavum

eṉatu putiya kaṇṇāṭikaḷ mūlam aṉaittaiyum nāṉ teḷivākap pārkkiṟēṉ.


бачыць
Я бачу ўсё ясна праз мае новыя акчкі.
cms/verbs-webp/115847180.webp
உதவி
எல்லோரும் கூடாரம் அமைக்க உதவுகிறார்கள்.
Utavi

ellōrum kūṭāram amaikka utavukiṟārkaḷ.


дапамагчы
Усе дапамагаюць ставіць палатку.
cms/verbs-webp/40326232.webp
புரிந்து கொள்ளுங்கள்
நான் இறுதியாக பணி புரிந்துகொண்டேன்!
Purintu koḷḷuṅkaḷ

nāṉ iṟutiyāka paṇi purintukoṇṭēṉ!


разумець
Я нарэшце зразумеў заданне!
cms/verbs-webp/111792187.webp
தேர்வு
சரியானதைத் தேர்ந்தெடுப்பது கடினம்.
Tērvu

cariyāṉatait tērnteṭuppatu kaṭiṉam.


выбраць
Цяжка выбраць правільнае.
cms/verbs-webp/60625811.webp
அழிக்க
கோப்புகள் முற்றிலும் அழிக்கப்படும்.
Aḻikka

kōppukaḷ muṟṟilum aḻikkappaṭum.


знішчыць
Файлы будуць цалкам знішчаны.
cms/verbs-webp/118026524.webp
பெற
என்னால் மிக வேகமாக இணையத்தைப் பெற முடியும்.
Peṟa

eṉṉāl mika vēkamāka iṇaiyattaip peṟa muṭiyum.


атрымліваць
Я магу атрымліваць вельмі хуткі інтэрнэт.