Лексіка

Вывучэнне прыслоўяў – Гуджараці

cms/adverbs-webp/75164594.webp
ઘણીવાર
ટોર્નેડોઝ ઘણીવાર જોવા મળતા નથી.
Ghaṇīvāra

ṭōrnēḍōjha ghaṇīvāra jōvā maḷatā nathī.


часта
Тарнада не часта бачыцца.
cms/adverbs-webp/166784412.webp
કદી
તમે કદી સ્ટોકમાં તમારા બધા પૈસા ગુમાવ્યા છે?
Kadī

tamē kadī sṭōkamāṁ tamārā badhā paisā gumāvyā chē?


хоць раз
Вы хоць раз страцілі ўсе грошы на акцыях?
cms/adverbs-webp/121005127.webp
સવારે
હું સવારે કામમાં ઘણી તણાવ અનુભવું છું.
Savārē

huṁ savārē kāmamāṁ ghaṇī taṇāva anubhavuṁ chuṁ.


раніцай
Раніцай у мяне шмат стрэсу на працы.
cms/adverbs-webp/128130222.webp
સાથે
અમે એક નાની જૂથમાં સાથે શીખીએ છીએ.
Sāthē

amē ēka nānī jūthamāṁ sāthē śīkhī‘ē chī‘ē.


разам
Мы вучымся разам у малой групе.
cms/adverbs-webp/176340276.webp
લગભગ
આનું લગભગ મધ્યરાત છે.
Lagabhaga

ānuṁ lagabhaga madhyarāta chē.


амаль
Цяпер амаль паўноч.
cms/adverbs-webp/133226973.webp
અભી
તેણે અભી જાગ્યું છે.
Abhī

tēṇē abhī jāgyuṁ chē.


толькі
Яна толькі прачнулася.
cms/adverbs-webp/102260216.webp
કાલે
કોઈ જાણતો નથી કે કાલે શું થશે.
Kālē

kō‘ī jāṇatō nathī kē kālē śuṁ thaśē.


заўтра
Ніхто не ведае, што будзе заўтра.
cms/adverbs-webp/131272899.webp
ફક્ત
બેંચ પર ફક્ત એક માણસ બેસેલો છે.
Phakta

bēn̄ca para phakta ēka māṇasa bēsēlō chē.


толькі
На лавцы сядзіць толькі адзін чалавек.
cms/adverbs-webp/138692385.webp
કોઈક જગ્યા
ખરગોશ કોઈક જગ્યાએ છુપાયેલું છે.
Kō‘īka jagyā

kharagōśa kō‘īka jagyā‘ē chupāyēluṁ chē.


дзе-то
Заёц хаваецца дзе-то.
cms/adverbs-webp/73459295.webp
પણ
કુતરો પણ મેઝમાં બેઠવાનું છે.
Paṇa

kutarō paṇa mējhamāṁ bēṭhavānuṁ chē.


таксама
Сабака таксама можа сядзець за сталом.
cms/adverbs-webp/77731267.webp
વધુ
હું વધુ વાંચું છું.
Vadhu

huṁ vadhu vān̄cuṁ chuṁ.


шмат
Я сапраўды шмат чытаю.
cms/adverbs-webp/178600973.webp
કંઈક
હું કંઈક રસપ્રદ જોયું છે!
Kaṁīka

huṁ kaṁīka rasaprada jōyuṁ chē!


нешта
Я бачу нешта цікавае!