Ordforråd

Lær verb – Gujarati

cms/verbs-webp/93031355.webp
હિંમત
હું પાણીમાં કૂદી પડવાની હિંમત કરતો નથી.
Himmata

huṁ pāṇīmāṁ kūdī paḍavānī himmata karatō nathī.


tørre
Eg tør ikkje hoppe i vatnet.
cms/verbs-webp/73488967.webp
તપાસો
આ લેબમાં બ્લડ સેમ્પલની તપાસ કરવામાં આવે છે.
Tapāsō

ā lēbamāṁ blaḍa sēmpalanī tapāsa karavāmāṁ āvē chē.


undersøke
Blodprøver blir undersøkt i dette labben.
cms/verbs-webp/77738043.webp
શરૂઆત
સૈનિકો શરૂ કરી રહ્યા છે.
Śarū‘āta

sainikō śarū karī rahyā chē.


byrje
Soldatane byrjar.
cms/verbs-webp/87496322.webp
લો
તે દરરોજ દવા લે છે.

tē dararōja davā lē chē.


ta
Ho tar medisin kvar dag.
cms/verbs-webp/113966353.webp
સર્વ કરો
વેઈટર ભોજન પીરસે છે.
Sarva karō

vē‘īṭara bhōjana pīrasē chē.


servere
Kelneren serverer maten.
cms/verbs-webp/55788145.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara

bāḷaka tēnā kānanē ḍhāṅkē chē.


dekke
Barnet dekkjer øyrene sine.
cms/verbs-webp/118253410.webp
ખર્ચો
તેણીએ તેના બધા પૈસા ખર્ચ્યા.
Kharcō

tēṇī‘ē tēnā badhā paisā kharcyā.


bruke
Ho brukte all pengane sine.
cms/verbs-webp/116067426.webp
ભાગી જાઓ
બધા આગમાંથી ભાગી ગયા.
Bhāgī jā‘ō

badhā āgamānthī bhāgī gayā.


springe vekk
Alle sprang vekk frå elden.
cms/verbs-webp/66787660.webp
પેઇન્ટ
હું મારા એપાર્ટમેન્ટને રંગવા માંગુ છું.
Pē‘inṭa

huṁ mārā ēpārṭamēnṭanē raṅgavā māṅgu chuṁ.


male
Eg vil male leiligheita mi.
cms/verbs-webp/23257104.webp
દબાણ
તેઓ માણસને પાણીમાં ધકેલી દે છે.
Dabāṇa

tē‘ō māṇasanē pāṇīmāṁ dhakēlī dē chē.


dytte
Dei dytter mannen inn i vatnet.
cms/verbs-webp/123834435.webp
પાછા લો
ઉપકરણ ખામીયુક્ત છે; છૂટક વેપારીએ તેને પાછું લેવું પડશે.
Pāchā lō

upakaraṇa khāmīyukta chē; chūṭaka vēpārī‘ē tēnē pāchuṁ lēvuṁ paḍaśē.


ta tilbake
Apparatet er defekt; forhandlaren må ta det tilbake.
cms/verbs-webp/119913596.webp
આપો
પિતા તેમના પુત્રને કેટલાક વધારાના પૈસા આપવા માંગે છે.
Āpō

pitā tēmanā putranē kēṭalāka vadhārānā paisā āpavā māṅgē chē.


gi
Faren vil gi sonen litt ekstra pengar.