Ordforråd

Lær verb – Gujarati

cms/verbs-webp/68845435.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Vaparāśa

ā upakaraṇa māpē chē kē āpaṇē kēṭalō vaparāśa karī‘ē chī‘ē.


måle
Denne innretninga måler kor mykje vi konsumerer.
cms/verbs-webp/102823465.webp
બતાવો
હું મારા પાસપોર્ટમાં વિઝા બતાવી શકું છું.
Batāvō

huṁ mārā pāsapōrṭamāṁ vijhā batāvī śakuṁ chuṁ.


vise
Eg kan vise eit visum i passet mitt.
cms/verbs-webp/113316795.webp
પ્રવેશ કરો
તમારે તમારા પાસવર્ડ સાથે લોગ ઇન કરવું પડશે.
Pravēśa karō

tamārē tamārā pāsavarḍa sāthē lōga ina karavuṁ paḍaśē.


logge inn
Du må logge inn med passordet ditt.
cms/verbs-webp/86996301.webp
માટે ઊભા રહો
બંને મિત્રો હંમેશા એકબીજા માટે ઉભા રહેવા માંગે છે.
Māṭē ūbhā rahō

bannē mitrō hammēśā ēkabījā māṭē ubhā rahēvā māṅgē chē.


forsvare
Dei to vennane vil alltid forsvare kvarandre.
cms/verbs-webp/38296612.webp
અસ્તિત્વમાં
ડાયનાસોર આજે અસ્તિત્વમાં નથી.
Astitvamāṁ

ḍāyanāsōra ājē astitvamāṁ nathī.


eksistere
Dinosaurar eksisterer ikkje lenger i dag.
cms/verbs-webp/101709371.webp
ઉત્પાદન
રોબોટ વડે વધુ સસ્તામાં ઉત્પાદન કરી શકાય છે.
Utpādana

rōbōṭa vaḍē vadhu sastāmāṁ utpādana karī śakāya chē.


produsere
Ein kan produsere billigare med robotar.
cms/verbs-webp/11497224.webp
જવાબ
વિદ્યાર્થી પ્રશ્નનો જવાબ આપે છે.
Javāba

vidyārthī praśnanō javāba āpē chē.


svare
Studenten svarar på spørsmålet.
cms/verbs-webp/109588921.webp
બંધ કરો
તેણી એલાર્મ ઘડિયાળ બંધ કરે છે.
Bandha karō

tēṇī ēlārma ghaḍiyāḷa bandha karē chē.


slå av
Ho slår av vekkeklokka.
cms/verbs-webp/74119884.webp
ખોલો
બાળક તેની ભેટ ખોલી રહ્યું છે.
Khōlō

bāḷaka tēnī bhēṭa khōlī rahyuṁ chē.


opne
Barnet opnar gaven sin.
cms/verbs-webp/33688289.webp
આવવા દો
કોઈએ ક્યારેય અજાણ્યાઓને અંદર આવવા ન જોઈએ.
Āvavā dō

kō‘ī‘ē kyārēya ajāṇyā‘ōnē andara āvavā na jō‘ī‘ē.


sleppe inn
Ein bør aldri sleppe inn framande.
cms/verbs-webp/127554899.webp
પસંદ કરો
અમારી દીકરી પુસ્તકો વાંચતી નથી; તેણી તેના ફોનને પસંદ કરે છે.
Pasanda karō

amārī dīkarī pustakō vān̄catī nathī; tēṇī tēnā phōnanē pasanda karē chē.


føretrekke
Dottera vår les ikkje bøker; ho føretrekker telefonen sin.
cms/verbs-webp/88615590.webp
વર્ણન કરો
રંગોનું વર્ણન કેવી રીતે કરી શકાય?
Varṇana karō

raṅgōnuṁ varṇana kēvī rītē karī śakāya?


skildre
Korleis kan ein skildre fargar?