Ordforråd

Lær verb – Gujarati

cms/verbs-webp/91442777.webp
પર પગલું
હું આ પગથી જમીન પર પગ મૂકી શકતો નથી.
Para pagaluṁ

huṁ ā pagathī jamīna para paga mūkī śakatō nathī.


tråkke på
Eg kan ikkje tråkke på bakken med denne foten.
cms/verbs-webp/114415294.webp
હિટ
સાયકલ સવારને ટક્કર મારી હતી.
Hiṭa

sāyakala savāranē ṭakkara mārī hatī.


treff
Syklisten vart treft.
cms/verbs-webp/118011740.webp
બિલ્ડ
બાળકો એક ઉંચો ટાવર બનાવી રહ્યા છે.
Bilḍa

bāḷakō ēka un̄cō ṭāvara banāvī rahyā chē.


byggje
Barna bygger eit høgt tårn.
cms/verbs-webp/124458146.webp
સોંપવું
માલિકો તેમના કુતરાઓને મારા પાસે ફરીને આપે છે.
Sōmpavuṁ

mālikō tēmanā kutarā’ōnē mārā pāsē pharīnē āpē chē.


overlate
Eigarane overlet hundane sine til meg for ein tur.
cms/verbs-webp/123834435.webp
પાછા લો
ઉપકરણ ખામીયુક્ત છે; છૂટક વેપારીએ તેને પાછું લેવું પડશે.
Pāchā lō

upakaraṇa khāmīyukta chē; chūṭaka vēpārī‘ē tēnē pāchuṁ lēvuṁ paḍaśē.


ta tilbake
Apparatet er defekt; forhandlaren må ta det tilbake.
cms/verbs-webp/124575915.webp
સુધારો
તે પોતાનું ફિગર સુધારવા માંગે છે.
Sudhārō

tē pōtānuṁ phigara sudhāravā māṅgē chē.


forbedre
Ho vil forbedre figuren sin.
cms/verbs-webp/80060417.webp
દૂર ચલાવો
તેણી તેની કારમાં દૂર જાય છે.
Dūra calāvō

tēṇī tēnī kāramāṁ dūra jāya chē.


køyre vekk
Ho køyrer vekk i bilen sin.
cms/verbs-webp/125319888.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara

tēṇī tēnā vāḷanē ḍhāṅkē chē.


dekke
Ho dekkjer håret sitt.
cms/verbs-webp/108991637.webp
ટાળો
તેણી તેના સહકાર્યકરને ટાળે છે.
Ṭāḷō

tēṇī tēnā sahakāryakaranē ṭāḷē chē.


unngå
Ho unngår kollegaen sin.
cms/verbs-webp/115224969.webp
માફ કરો
હું તેને તેના દેવા માફ કરું છું.
Māpha karō

huṁ tēnē tēnā dēvā māpha karuṁ chuṁ.


tilgi
Eg tilgjev han gjelda hans.
cms/verbs-webp/102304863.webp
લાત
સાવચેત રહો, ઘોડો લાત મારી શકે છે!
Lāta

sāvacēta rahō, ghōḍō lāta mārī śakē chē!


sparke
Ver forsiktig, hesten kan sparke!
cms/verbs-webp/118485571.webp
માટે કરો
તેઓ તેમના સ્વાસ્થ્ય માટે કંઈક કરવા માંગે છે.
Māṭē karō

tē‘ō tēmanā svāsthya māṭē kaṁīka karavā māṅgē chē.


gjere for
Dei vil gjere noko for helsa si.