Ordforråd

Lær verb – Gujarati

cms/verbs-webp/111750395.webp
પાછા જાઓ
તે એકલો પાછો ફરી શકતો નથી.
Pāchā jā‘ō

tē ēkalō pāchō pharī śakatō nathī.


gå tilbake
Han kan ikkje gå tilbake åleine.
cms/verbs-webp/102823465.webp
બતાવો
હું મારા પાસપોર્ટમાં વિઝા બતાવી શકું છું.
Batāvō

huṁ mārā pāsapōrṭamāṁ vijhā batāvī śakuṁ chuṁ.


vise
Eg kan vise eit visum i passet mitt.
cms/verbs-webp/124525016.webp
પાછળ આવેલા
તેની યુવાનીનો સમય ઘણો પાછળ છે.
Pāchaḷa āvēlā

tēnī yuvānīnō samaya ghaṇō pāchaḷa chē.


ligge bak
Tida frå hennar ungdom ligg langt bak.
cms/verbs-webp/83661912.webp
તૈયાર કરો
તેઓ સ્વાદિષ્ટ ભોજન તૈયાર કરે છે.
Taiyāra karō

tē‘ō svādiṣṭa bhōjana taiyāra karē chē.


førebu
Dei førebur eit deilig måltid.
cms/verbs-webp/79322446.webp
પરિચય
તે તેની નવી ગર્લફ્રેન્ડને તેના માતાપિતા સાથે પરિચય કરાવી રહ્યો છે.
Paricaya

tē tēnī navī garlaphrēnḍanē tēnā mātāpitā sāthē paricaya karāvī rahyō chē.


introdusere
Han introduserer den nye kjæresta si til foreldra sine.
cms/verbs-webp/110233879.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Banāvō

tēṇē ghara māṭē ēka mōḍēla banāvyuṁ chē.


skape
Han har skapt ein modell for huset.
cms/verbs-webp/68561700.webp
ખુલ્લું છોડી દો
જે કોઈ બારી ખોલે છે તે ચોરને આમંત્રણ આપે છે!
Khulluṁ chōḍī dō

jē kō‘ī bārī khōlē chē tē cōranē āmantraṇa āpē chē!


etterlate opne
Den som etterlater vindauga opne inviterer inn tjuvar!
cms/verbs-webp/112444566.webp
વાત કરવું
કોઈક તેમણે વાત કરી જોવી; તે ઘણી એકાંતી છે.
Vāta karavuṁ

kō’īka tēmaṇē vāta karī jōvī; tē ghaṇī ēkāntī chē.


snakke med
Nokon burde snakke med han; han er så einsam.
cms/verbs-webp/40094762.webp
જાગો
એલાર્મ ઘડિયાળ તેને સવારે 10 વાગ્યે જગાડે છે.
Jāgō

ēlārma ghaḍiyāḷa tēnē savārē 10 vāgyē jagāḍē chē.


vekke
Vekkeklokka vekker ho klokka 10 om morgonen.
cms/verbs-webp/132030267.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Vaparāśa

tē kēkanō ṭukaḍō khāya chē.


konsumere
Ho konsumerer eit stykke kake.
cms/verbs-webp/113418330.webp
નક્કી કરો
તેણીએ નવી હેરસ્ટાઇલ નક્કી કરી છે.
Nakkī karō

tēṇī‘ē navī hērasṭā‘ila nakkī karī chē.


bestemme seg for
Ho har bestemt seg for ein ny frisyre.
cms/verbs-webp/101556029.webp
ઇનકાર
બાળક તેના ખોરાકનો ઇનકાર કરે છે.
Inakāra

bāḷaka tēnā khōrākanō inakāra karē chē.


nekte
Barnet nektar maten sin.