Ordforråd

Lær verb – Gujarati

cms/verbs-webp/28581084.webp
અટકી જવું
છત પરથી બરફ નીચે અટકી જાય છે.
Aṭakī javuṁ

chata parathī barapha nīcē aṭakī jāya chē.


henge ned
Istappar henger ned frå taket.
cms/verbs-webp/87317037.webp
રમો
બાળક એકલા રમવાનું પસંદ કરે છે.
Ramō

bāḷaka ēkalā ramavānuṁ pasanda karē chē.


spele
Barnet vil helst spele aleine.
cms/verbs-webp/122605633.webp
દૂર ખસેડો
અમારા પડોશીઓ દૂર જતા રહ્યા છે.
Dūra khasēḍō

amārā paḍōśī‘ō dūra jatā rahyā chē.


flytte
Naboen vår flyttar ut.
cms/verbs-webp/120452848.webp
જાણો
તે લગભગ હૃદયથી ઘણા પુસ્તકો જાણે છે.
Jāṇō

tē lagabhaga hr̥dayathī ghaṇā pustakō jāṇē chē.


kjenne
Ho kjenner mange bøker nesten utanat.
cms/verbs-webp/42111567.webp
ભૂલ કરો
કાળજીપૂર્વક વિચારો જેથી તમે ભૂલ ન કરો!
Bhūla karō

kāḷajīpūrvaka vicārō jēthī tamē bhūla na karō!


gjere feil
Tenk nøye så du ikkje gjer feil!
cms/verbs-webp/96514233.webp
આપો
બાળક આપણને રમુજી પાઠ આપે છે.
Āpō

bāḷaka āpaṇanē ramujī pāṭha āpē chē.


gi
Barnet gir oss ei morsom leksjon.
cms/verbs-webp/65199280.webp
પાછળ દોડો
માતા તેના પુત્રની પાછળ દોડે છે.
Pāchaḷa dōḍō

mātā tēnā putranī pāchaḷa dōḍē chē.


springe etter
Mor spring etter sonen sin.
cms/verbs-webp/66441956.webp
લખો
તમારે પાસવર્ડ લખવો પડશે!
Lakhō

tamārē pāsavarḍa lakhavō paḍaśē!


skrive ned
Du må skrive ned passordet!
cms/verbs-webp/10206394.webp
સહન કરવું
તે ભાગ્યે જ પીડા સહન કરી શકે છે!
Sahana karavuṁ

tē bhāgyē ja pīḍā sahana karī śakē chē!


halde ut
Ho kan knapt halde ut smerten!
cms/verbs-webp/119952533.webp
સ્વાદ
આનો સ્વાદ ખરેખર સારો છે!
Svāda

ānō svāda kharēkhara sārō chē!


smake
Dette smaker verkeleg godt!
cms/verbs-webp/119425480.webp
વિચારો
ચેસમાં તમારે ઘણું વિચારવું પડે છે.
Vicārō

cēsamāṁ tamārē ghaṇuṁ vicāravuṁ paḍē chē.


tenke
Du må tenke mykje i sjakk.
cms/verbs-webp/118596482.webp
શોધ
હું પાનખરમાં મશરૂમ્સ શોધું છું.
Śōdha

huṁ pānakharamāṁ maśarūmsa śōdhuṁ chuṁ.


søke
Eg søkjer etter sopp om hausten.