Ordforråd

Lær adverb – Gujarati

cms/adverbs-webp/29115148.webp
પરંતુ
ઘર નાનો છે પરંતુ રોમાન્ટિક છે.
Parantu

ghara nānō chē parantu rōmānṭika chē.


men
Huset er lite, men romantisk.
cms/adverbs-webp/54073755.webp
તેના પર
તે છાણવાં પર ચઢે છે અને તેના પર બેસે છે.
Tēnā para

tē chāṇavāṁ para caḍhē chē anē tēnā para bēsē chē.


på det
Han klatrar opp på taket og set seg på det.
cms/adverbs-webp/174985671.webp
લગભગ
ટેંકી લગભગ ખાલી છે.
Lagabhaga

ṭēṅkī lagabhaga khālī chē.


nesten
Tanken er nesten tom.
cms/adverbs-webp/52601413.webp
ઘરે
ઘરે સૌથી સુંદર છે!
Gharē

gharē sauthī sundara chē!


heime
Det er vakrast heime!
cms/adverbs-webp/67795890.webp
માં
તેઓ પાણીમાં કૂદી ગયા.
Māṁ

tē‘ō pāṇīmāṁ kūdī gayā.


inni
Dei hoppar inni vatnet.
cms/adverbs-webp/7769745.webp
ફરી
એ દરેક વાત ફરી લખે છે.
Pharī

ē darēka vāta pharī lakhē chē.


igjen
Han skriv alt igjen.
cms/adverbs-webp/118228277.webp
બહાર
તે જેલમાંથી બહાર જવા માંગે છે.
Bahāra

tē jēlamānthī bahāra javā māṅgē chē.


ut
Han vil gjerne komme ut av fengselet.
cms/adverbs-webp/145004279.webp
કોઈજ સ્થળ પર નહીં
આ ટ્રેક્સ કોઈજ સ્થળ પર નહીં જવું.
Kō‘īja sthaḷa para nahīṁ

ā ṭrēksa kō‘īja sthaḷa para nahīṁ javuṁ.


ingenstader
Desse spora fører til ingenstader.
cms/adverbs-webp/38720387.webp
નીચે
તે પાણીમાં નીચે કૂદી જાય છે.
Nīcē

tē pāṇīmāṁ nīcē kūdī jāya chē.


ned
Ho hoppar ned i vatnet.
cms/adverbs-webp/176427272.webp
નીચે
તે ઉપરથી નીચે પડી જાય છે.
Nīcē

tē uparathī nīcē paḍī jāya chē.


ned
Han fell ned frå ovan.
cms/adverbs-webp/166071340.webp
બહાર
તે પાણીમાંથી બહાર આવી રહી છે.
Bahāra

tē pāṇīmānthī bahāra āvī rahī chē.


ut
Ho kjem ut av vatnet.
cms/adverbs-webp/140125610.webp
દરેક જગ્યા
પ્લાસ્ટિક દરેક જગ્યા છે.
Darēka jagyā

plāsṭika darēka jagyā chē.


overalt
Plast er overalt.