Ordforråd

Lær adverb – Gujarati

cms/adverbs-webp/166784412.webp
કદી
તમે કદી સ્ટોકમાં તમારા બધા પૈસા ગુમાવ્યા છે?
Kadī

tamē kadī sṭōkamāṁ tamārā badhā paisā gumāvyā chē?


nokon gong
Har du nokon gong tapt alle pengane dine i aksjar?
cms/adverbs-webp/29021965.webp
હું કેટલું પસંદ ન કરું છું.
Na

huṁ kēṭaluṁ pasanda na karuṁ chuṁ.


ikkje
Eg liker ikkje kaktusen.
cms/adverbs-webp/166071340.webp
બહાર
તે પાણીમાંથી બહાર આવી રહી છે.
Bahāra

tē pāṇīmānthī bahāra āvī rahī chē.


ut
Ho kjem ut av vatnet.
cms/adverbs-webp/23708234.webp
યોગ્ય
શબ્દ યોગ્ય રીતે જોડાયેલ નથી.
Yōgya

śabda yōgya rītē jōḍāyēla nathī.


korrekt
Ordet er ikkje stava korrekt.
cms/adverbs-webp/96549817.webp
દૂર
તે પ્રેય દૂર લઇ જાય છે.
Dūra

tē prēya dūra la‘i jāya chē.


bort
Han bær byttet bort.
cms/adverbs-webp/178600973.webp
કંઈક
હું કંઈક રસપ્રદ જોયું છે!
Kaṁīka

huṁ kaṁīka rasaprada jōyuṁ chē!


noko
Eg ser noko interessant!
cms/adverbs-webp/52601413.webp
ઘરે
ઘરે સૌથી સુંદર છે!
Gharē

gharē sauthī sundara chē!


heime
Det er vakrast heime!
cms/adverbs-webp/131272899.webp
ફક્ત
બેંચ પર ફક્ત એક માણસ બેસેલો છે.
Phakta

bēn̄ca para phakta ēka māṇasa bēsēlō chē.


berre
Det sit berre ein mann på benken.
cms/adverbs-webp/174985671.webp
લગભગ
ટેંકી લગભગ ખાલી છે.
Lagabhaga

ṭēṅkī lagabhaga khālī chē.


nesten
Tanken er nesten tom.
cms/adverbs-webp/118228277.webp
બહાર
તે જેલમાંથી બહાર જવા માંગે છે.
Bahāra

tē jēlamānthī bahāra javā māṅgē chē.


ut
Han vil gjerne komme ut av fengselet.
cms/adverbs-webp/138988656.webp
કોઈપણ સમય
તમે અમારે કોઈપણ સમય કોલ કરી શકો છો.
Kō‘īpaṇa samaya

tamē amārē kō‘īpaṇa samaya kōla karī śakō chō.


når som helst
Du kan ringje oss når som helst.
cms/adverbs-webp/10272391.webp
પહેલાથીજ
એ પહેલાથીજ ઊંઘવું લાગ્યો છે.
Pahēlāthīja

ē pahēlāthīja ūṅghavuṁ lāgyō chē.


allereie
Han sover allereie.