Ordforråd

Lær verb – Gujarati

cms/verbs-webp/81740345.webp
સારાંશ
તમારે આ ટેક્સ્ટમાંથી મુખ્ય મુદ્દાઓનો સારાંશ આપવાની જરૂર છે.
Sārānśa

tamārē ā ṭēksṭamānthī mukhya muddā‘ōnō sārānśa āpavānī jarūra chē.


samanfatte
Du må samanfatte hovudpunkta frå denne teksten.
cms/verbs-webp/119379907.webp
અનુમાન
તમારે અનુમાન લગાવવું પડશે કે હું કોણ છું!
Anumāna

tamārē anumāna lagāvavuṁ paḍaśē kē huṁ kōṇa chuṁ!


gjette
Du må gjette kven eg er!
cms/verbs-webp/74119884.webp
ખોલો
બાળક તેની ભેટ ખોલી રહ્યું છે.
Khōlō

bāḷaka tēnī bhēṭa khōlī rahyuṁ chē.


opne
Barnet opnar gaven sin.
cms/verbs-webp/33599908.webp
સર્વ કરો
કૂતરાઓ તેમના માલિકોની સેવા કરવાનું પસંદ કરે છે.
Sarva karō

kūtarā‘ō tēmanā mālikōnī sēvā karavānuṁ pasanda karē chē.


tena
Hundar likar å tena eigarane sine.
cms/verbs-webp/57207671.webp
સ્વીકારો
હું તે બદલી શકતો નથી, હુંને તે સ્વીકારવું જોઈએ.
Svīkārō

huṁ tē badalī śakatō nathī, hunnē tē svīkāravuṁ jō‘ī‘ē.


akseptere
Eg kan ikkje endre det, eg må akseptere det.
cms/verbs-webp/51573459.webp
ભાર મૂકવો
તમે મેકઅપ સાથે તમારી આંખો પર સારી રીતે ભાર આપી શકો છો.
Bhāra mūkavō

tamē mēka‘apa sāthē tamārī āṅkhō para sārī rītē bhāra āpī śakō chō.


leggje vekt på
Du kan leggje vekt på augo dine med god sminke.
cms/verbs-webp/77646042.webp
બર્ન
તમારે પૈસા બાળવા જોઈએ નહીં.
Barna

tamārē paisā bāḷavā jō‘ī‘ē nahīṁ.


brenne
Du bør ikkje brenne pengar.
cms/verbs-webp/120193381.webp
લગ્ન કરો
આ કપલે હમણાં જ લગ્ન કર્યા છે.
Lagna karō

ā kapalē hamaṇāṁ ja lagna karyā chē.


gifte seg
Paret har nettopp gifta seg.
cms/verbs-webp/54608740.webp
બહાર ખેંચો
નીંદણને બહાર કાઢવાની જરૂર છે.
Bahāra khēn̄cō

nīndaṇanē bahāra kāḍhavānī jarūra chē.


dra ut
Ugras treng å drast ut.
cms/verbs-webp/123298240.webp
મળો
મિત્રો એક વહેંચાયેલ રાત્રિભોજન માટે મળ્યા.
Maḷō

mitrō ēka vahēn̄cāyēla rātribhōjana māṭē maḷyā.


møte
Vennene møttest til ein felles middag.
cms/verbs-webp/120870752.webp
બહાર ખેંચો
તે મોટી માછલીને કેવી રીતે બહાર કાઢશે?
Bahāra khēn̄cō

tē mōṭī māchalīnē kēvī rītē bahāra kāḍhaśē?


dra ut
Korleis skal han dra ut den store fisken?
cms/verbs-webp/103232609.webp
પ્રદર્શન
આધુનિક કલા અહીં પ્રદર્શિત થાય છે.
Pradarśana

ādhunika kalā ahīṁ pradarśita thāya chē.


stille ut
Moderne kunst blir stilt ut her.