Ordforråd

Lær verb – Gujarati

cms/verbs-webp/119235815.webp
પ્રેમ
તેણી ખરેખર તેના ઘોડાને પ્રેમ કરે છે.
Prēma

tēṇī kharēkhara tēnā ghōḍānē prēma karē chē.


elske
Ho elskar verkeleg hesten sin.
cms/verbs-webp/41019722.webp
ઘર ચલાવો
ખરીદી કર્યા પછી, બંને ઘરે જાય છે.
Ghara calāvō

kharīdī karyā pachī, bannē gharē jāya chē.


køyre heim
Etter shopping, køyrer dei to heim.
cms/verbs-webp/119188213.webp
મત
મતદારો આજે તેમના ભવિષ્ય માટે મતદાન કરી રહ્યા છે.
Mata

matadārō ājē tēmanā bhaviṣya māṭē matadāna karī rahyā chē.


stemme
Veljarane stemmer om framtida si i dag.
cms/verbs-webp/104476632.webp
ધોઈ લો
મને વાસણ ધોવા ગમતું નથી.
Dhō‘ī lō

manē vāsaṇa dhōvā gamatuṁ nathī.


vaske opp
Eg likar ikkje å vaske opp.
cms/verbs-webp/123947269.webp
મોનિટર
અહીં દરેક વસ્તુ પર કેમેરા દ્વારા નજર રાખવામાં આવે છે.
Mōniṭara

ahīṁ darēka vastu para kēmērā dvārā najara rākhavāmāṁ āvē chē.


overvake
Alt her blir overvaka av kamera.
cms/verbs-webp/80356596.webp
ગુડબાય કહો
સ્ત્રી ગુડબાય કહે છે.
Guḍabāya kahō

strī guḍabāya kahē chē.


seie farvel
Kvinna seier farvel.
cms/verbs-webp/119335162.webp
ખસેડો
ઘણું ખસેડવું તંદુરસ્ત છે.
Khasēḍō

ghaṇuṁ khasēḍavuṁ tandurasta chē.


røre seg
Det er sunt å røre seg mykje.
cms/verbs-webp/104820474.webp
અવાજ
તેણીનો અવાજ અદભૂત લાગે છે.
Avāja

tēṇīnō avāja adabhūta lāgē chē.


høyre
Røysta hennar høyres fantastisk ut.
cms/verbs-webp/94633840.webp
ધુમાડો
માંસને સાચવવા માટે તેને ધૂમ્રપાન કરવામાં આવે છે.
Dhumāḍō

mānsanē sācavavā māṭē tēnē dhūmrapāna karavāmāṁ āvē chē.


røyke
Kjøtet er røykt for å konservere det.
cms/verbs-webp/108286904.webp
પીણું
ગાયો નદીનું પાણી પીવે છે.
Pīṇuṁ

gāyō nadīnuṁ pāṇī pīvē chē.


drikke
Kyra drikker vatn frå elva.
cms/verbs-webp/43577069.webp
ઉપાડો
તે જમીન પરથી કંઈક ઉપાડે છે.
Upāḍō

tē jamīna parathī kaṁīka upāḍē chē.


plukke opp
Ho plukker noko opp frå bakken.
cms/verbs-webp/112408678.webp
આમંત્રણ
અમે તમને અમારી નવા વર્ષની પૂર્વસંધ્યાએ પાર્ટીમાં આમંત્રિત કરીએ છીએ.
Āmantraṇa

amē tamanē amārī navā varṣanī pūrvasandhyā‘ē pārṭīmāṁ āmantrita karī‘ē chī‘ē.


invitere
Vi inviterer deg til nyttårsfeiringa vår.