Ordforråd

Lær verb – Gujarati

cms/verbs-webp/120978676.webp
બળી જવું
આગ ઘણા જંગલોને બાળી નાખશે.
Baḷī javuṁ

āga ghaṇā jaṅgalōnē bāḷī nākhaśē.


brenne ned
Elden vil brenne ned mykje av skogen.
cms/verbs-webp/119425480.webp
વિચારો
ચેસમાં તમારે ઘણું વિચારવું પડે છે.
Vicārō

cēsamāṁ tamārē ghaṇuṁ vicāravuṁ paḍē chē.


tenke
Du må tenke mykje i sjakk.
cms/verbs-webp/21529020.webp
દોડવું
કન્યા તેમની માતા તરફ દોડે છે.
Dōḍavuṁ

kan’yā tēmanī mātā tarapha dōḍē chē.


springe mot
Jenta spring mot mora si.
cms/verbs-webp/26758664.webp
સાચવો
મારા બાળકોએ પોતાના પૈસા બચાવ્યા છે.
Sācavō

mārā bāḷakō‘ē pōtānā paisā bacāvyā chē.


spare
Borna mine har spara sine eigne pengar.
cms/verbs-webp/129084779.webp
દાખલ કરો
મેં મારા કેલેન્ડરમાં એપોઇન્ટમેન્ટ દાખલ કરી છે.
Dākhala karō

mēṁ mārā kēlēnḍaramāṁ ēpō‘inṭamēnṭa dākhala karī chē.


setje inn
Eg har sett avtalen inn i kalenderen min.
cms/verbs-webp/82669892.webp
જાઓ
તમે બંને ક્યાં જાવ છો?
Jā‘ō

tamē bannē kyāṁ jāva chō?


Kor går de begge to?
cms/verbs-webp/118826642.webp
સમજાવો
દાદાજી તેમના પૌત્રને દુનિયા સમજાવે છે.
Samajāvō

dādājī tēmanā pautranē duniyā samajāvē chē.


forklare
Bestefar forklarer verda til barnebarnet sitt.
cms/verbs-webp/100573928.webp
પર કૂદકો
ગાય બીજા પર કૂદી પડી છે.
Para kūdakō

gāya bījā para kūdī paḍī chē.


hoppe oppå
Kua har hoppa oppå ei anna.
cms/verbs-webp/49585460.webp
અંત
અમે આ પરિસ્થિતિમાં કેવી રીતે સમાપ્ત થયા?
Anta

amē ā paristhitimāṁ kēvī rītē samāpta thayā?


ende opp
Korleis ende vi opp i denne situasjonen?
cms/verbs-webp/41918279.webp
ભાગી જાઓ
અમારો પુત્ર ઘરેથી ભાગી જવા માંગતો હતો.
Bhāgī jā‘ō

amārō putra gharēthī bhāgī javā māṅgatō hatō.


springe vekk
Sonen vår ville springe vekk frå heimen.
cms/verbs-webp/122079435.webp
વધારો
કંપનીએ તેની આવકમાં વધારો કર્યો છે.
Vadhārō

kampanī‘ē tēnī āvakamāṁ vadhārō karyō chē.


auke
Firmaet har auka inntektene sine.
cms/verbs-webp/53284806.webp
બોક્સની બહાર વિચારો
સફળ થવા માટે, તમારે કેટલીકવાર બોક્સની બહાર વિચારવું પડશે.
Bōksanī bahāra vicārō

saphaḷa thavā māṭē, tamārē kēṭalīkavāra bōksanī bahāra vicāravuṁ paḍaśē.


tenke utanfor boksen
For å ha suksess, må du av og til tenke utanfor boksen.