Ordforråd

Lær verb – Tamil

cms/verbs-webp/116166076.webp
செலுத்த
கிரெடிட் கார்டு மூலம் ஆன்லைனில் பணம் செலுத்துகிறார்.
Celutta
kireṭiṭ kārṭu mūlam āṉlaiṉil paṇam celuttukiṟār.
betale
Ho betaler på nett med eit kredittkort.
cms/verbs-webp/121317417.webp
இறக்குமதி
பல பொருட்கள் பிற நாடுகளில் இருந்து இறக்குமதி செய்யப்படுகின்றன.
Iṟakkumati
pala poruṭkaḷ piṟa nāṭukaḷil iruntu iṟakkumati ceyyappaṭukiṉṟaṉa.
importere
Mange varer blir importert frå andre land.
cms/verbs-webp/92513941.webp
உருவாக்க
அவர்கள் ஒரு வேடிக்கையான புகைப்படத்தை உருவாக்க விரும்பினர்.
Uruvākka
avarkaḷ oru vēṭikkaiyāṉa pukaippaṭattai uruvākka virumpiṉar.
skape
Dei ville skape eit morosamt bilete.
cms/verbs-webp/41935716.webp
தொலைந்து போ
காடுகளில் தொலைந்து போவது எளிது.
Tolaintu pō
kāṭukaḷil tolaintu pōvatu eḷitu.
gå seg vill
Det er lett å gå seg vill i skogen.
cms/verbs-webp/47225563.webp
சேர்ந்து சிந்தியுங்கள்
சீட்டாட்டத்தில் நீங்கள் சிந்திக்க வேண்டும்.
Cērntu cintiyuṅkaḷ
cīṭṭāṭṭattil nīṅkaḷ cintikka vēṇṭum.
tenke med
Du må tenke med i kortspel.
cms/verbs-webp/75423712.webp
மாற்றம்
வெளிச்சம் பச்சையாக மாறியது.
Māṟṟam
veḷiccam paccaiyāka māṟiyatu.
endre
Lyset endra til grønt.
cms/verbs-webp/20792199.webp
வெளியே இழு
பிளக் வெளியே இழுக்கப்பட்டது!
Veḷiyē iḻu
piḷak veḷiyē iḻukkappaṭṭatu!
dra ut
Pluggen er dratt ut!
cms/verbs-webp/15353268.webp
வெளியே அழுத்து
அவள் எலுமிச்சையை பிழிந்தாள்.
Veḷiyē aḻuttu
avaḷ elumiccaiyai piḻintāḷ.
presse ut
Ho presser ut sitronen.
cms/verbs-webp/1502512.webp
படிக்க
கண்ணாடி இல்லாமல் என்னால் படிக்க முடியாது.
Paṭikka
kaṇṇāṭi illāmal eṉṉāl paṭikka muṭiyātu.
lese
Eg kan ikkje lese utan briller.
cms/verbs-webp/46602585.webp
போக்குவரத்து
நாங்கள் பைக்குகளை கார் கூரையில் கொண்டு செல்கிறோம்.
Pōkkuvarattu
nāṅkaḷ paikkukaḷai kār kūraiyil koṇṭu celkiṟōm.
transportere
Vi transporterer syklane på biltaket.
cms/verbs-webp/43577069.webp
எடு
அவள் தரையில் இருந்து எதையோ எடுக்கிறாள்.
Eṭu
avaḷ taraiyil iruntu etaiyō eṭukkiṟāḷ.
plukke opp
Ho plukker noko opp frå bakken.
cms/verbs-webp/33599908.webp
சேவை
நாய்கள் தங்கள் உரிமையாளர்களுக்கு சேவை செய்ய விரும்புகின்றன.
Cēvai
nāykaḷ taṅkaḷ urimaiyāḷarkaḷukku cēvai ceyya virumpukiṉṟaṉa.
tena
Hundar likar å tena eigarane sine.