Ordforråd

Lær verb – Tamil

cms/verbs-webp/89869215.webp
உதை
அவர்கள் உதைக்க விரும்புகிறார்கள், ஆனால் டேபிள் சாக்கரில் மட்டுமே.
Utai
avarkaḷ utaikka virumpukiṟārkaḷ, āṉāl ṭēpiḷ cākkaril maṭṭumē.
sparke
Dei likar å sparke, men berre i bordfotball.
cms/verbs-webp/91820647.webp
அகற்று
அவர் குளிர்சாதன பெட்டியில் இருந்து எதையாவது அகற்றுகிறார்.
Akaṟṟu
avar kuḷircātaṉa peṭṭiyil iruntu etaiyāvatu akaṟṟukiṟār.
fjerne
Han fjernar noko frå kjøleskapet.
cms/verbs-webp/123947269.webp
மானிட்டர்
இங்கு அனைத்தும் கேமராக்கள் மூலம் கண்காணிக்கப்படுகிறது.
Māṉiṭṭar
iṅku aṉaittum kēmarākkaḷ mūlam kaṇkāṇikkappaṭukiṟatu.
overvake
Alt her blir overvaka av kamera.
cms/verbs-webp/129002392.webp
ஆராய
விண்வெளி வீரர்கள் விண்வெளியை ஆராய விரும்புகிறார்கள்.
Ārāya
viṇveḷi vīrarkaḷ viṇveḷiyai ārāya virumpukiṟārkaḷ.
utforske
Astronautane vil utforske verdensrommet.
cms/verbs-webp/120509602.webp
மன்னிக்கவும்
அதற்காக அவள் அவனை மன்னிக்கவே முடியாது!
Maṉṉikkavum
ataṟkāka avaḷ avaṉai maṉṉikkavē muṭiyātu!
tilgi
Ho kan aldri tilgi han for det!
cms/verbs-webp/124053323.webp
அனுப்பு
கடிதம் அனுப்புகிறார்.
Aṉuppu
kaṭitam aṉuppukiṟār.
sende
Han sender eit brev.
cms/verbs-webp/94909729.webp
காத்திருங்கள்
இன்னும் ஒரு மாதம் காத்திருக்க வேண்டும்.
Kāttiruṅkaḷ
iṉṉum oru mātam kāttirukka vēṇṭum.
vente
Vi må enno vente i ein månad.
cms/verbs-webp/51120774.webp
தொங்க
குளிர்காலத்தில், அவர்கள் ஒரு பறவை இல்லத்தை தொங்கவிடுகிறார்கள்.
Toṅka
kuḷirkālattil, avarkaḷ oru paṟavai illattai toṅkaviṭukiṟārkaḷ.
henge opp
Om vinteren, henger dei opp eit fuglehus.
cms/verbs-webp/123519156.webp
செலவு
அவள் தனது ஓய்வு நேரத்தை வெளியில் செலவிடுகிறாள்.
Celavu
avaḷ taṉatu ōyvu nērattai veḷiyil celaviṭukiṟāḷ.
tilbringe
Ho tilbringer all fritida si ute.
cms/verbs-webp/121870340.webp
ஓடு
தடகள வீரர் ஓடுகிறார்.
Ōṭu
taṭakaḷa vīrar ōṭukiṟār.
springe
Idrettsutøvaren spring.
cms/verbs-webp/130288167.webp
சுத்தமான
அவள் சமையலறையை சுத்தம் செய்கிறாள்.
Cuttamāṉa
avaḷ camaiyalaṟaiyai cuttam ceykiṟāḷ.
reingjera
Ho reingjer kjøkkenet.
cms/verbs-webp/130770778.webp
பயணம்
அவர் பயணம் செய்ய விரும்புகிறார் மற்றும் பல நாடுகளைப் பார்த்துள்ளார்.
Payaṇam
avar payaṇam ceyya virumpukiṟār maṟṟum pala nāṭukaḷaip pārttuḷḷār.
reise
Han likar å reise og har sett mange land.