Ordforråd

Lær verb – Tamil

cms/verbs-webp/5135607.webp
வெளியேறு
பக்கத்து வீட்டுக்காரர் வெளியேறுகிறார்.
Veḷiyēṟu

pakkattu vīṭṭukkārar veḷiyēṟukiṟār.


flytte ut
Naboen flyttar ut.
cms/verbs-webp/117890903.webp
பதில்
அவள் எப்போதும் முதலில் பதிலளிப்பாள்.
Patil

avaḷ eppōtum mutalil patilaḷippāḷ.


svare
Ho svarar alltid først.
cms/verbs-webp/112444566.webp
பேச
அவரிடம் யாராவது பேச வேண்டும்; அவர் மிகவும் தனிமையாக இருக்கிறார்.
Pēca

avariṭam yārāvatu pēca vēṇṭum; avar mikavum taṉimaiyāka irukkiṟār.


snakke med
Nokon burde snakke med han; han er så einsam.
cms/verbs-webp/82095350.webp
தள்ளு
செவிலியர் நோயாளியை சக்கர நாற்காலியில் தள்ளுகிறார்.
Taḷḷu

ceviliyar nōyāḷiyai cakkara nāṟkāliyil taḷḷukiṟār.


dytte
Sjukepleieren dytter pasienten i ein rullestol.
cms/verbs-webp/117658590.webp
அழிந்து போ
இன்று பல விலங்குகள் அழிந்து விட்டன.
Aḻintu pō

iṉṟu pala vilaṅkukaḷ aḻintu viṭṭaṉa.


døy ut
Mange dyr har døydd ut i dag.
cms/verbs-webp/101709371.webp
உற்பத்தி
ரோபோக்கள் மூலம் அதிக மலிவாக உற்பத்தி செய்யலாம்.
Uṟpatti

rōpōkkaḷ mūlam atika malivāka uṟpatti ceyyalām.


produsere
Ein kan produsere billigare med robotar.
cms/verbs-webp/106725666.webp
சரிபார்க்கவும்
அங்கு வசிக்கும் நபர்களை அவர் சரிபார்க்கிறார்.
Caripārkkavum

aṅku vacikkum naparkaḷai avar caripārkkiṟār.


sjekka
Han sjekkar kven som bur der.
cms/verbs-webp/117897276.webp
பெற
அவர் தனது முதலாளியிடமிருந்து உயர்வு பெற்றார்.
Peṟa

avar taṉatu mutalāḷiyiṭamiruntu uyarvu peṟṟār.


motta
Han mottok ei lønnsauke frå sjefen sin.
cms/verbs-webp/74908730.webp
காரணம்
அதிகமான மக்கள் விரைவில் குழப்பத்தை ஏற்படுத்துகிறார்கள்.
Kāraṇam

atikamāṉa makkaḷ viraivil kuḻappattai ēṟpaṭuttukiṟārkaḷ.


føre til
For mange menneske fører raskt til kaos.
cms/verbs-webp/118343897.webp
ஒன்றாக வேலை
நாங்கள் ஒரு குழுவாக இணைந்து செயல்படுகிறோம்.
Oṉṟāka vēlai

nāṅkaḷ oru kuḻuvāka iṇaintu ceyalpaṭukiṟōm.


samarbeide
Vi samarbeider som eit lag.
cms/verbs-webp/101556029.webp
மறுக்க
குழந்தை அதன் உணவை மறுக்கிறது.
Maṟukka

kuḻantai ataṉ uṇavai maṟukkiṟatu.


nekte
Barnet nektar maten sin.
cms/verbs-webp/94909729.webp
காத்திருங்கள்
இன்னும் ஒரு மாதம் காத்திருக்க வேண்டும்.
Kāttiruṅkaḷ

iṉṉum oru mātam kāttirukka vēṇṭum.


vente
Vi må enno vente i ein månad.