Ordforråd

Lær verb – Tamil

cms/verbs-webp/85615238.webp
வைத்து
அவசர காலங்களில் எப்பொழுதும் குளிர்ச்சியாக இருங்கள்.
Vaittu

avacara kālaṅkaḷil eppoḻutum kuḷircciyāka iruṅkaḷ.


halde
Alltid halde roen i nødstilfelle.
cms/verbs-webp/118868318.webp
போன்ற
அவளுக்கு காய்கறிகளை விட சாக்லேட் பிடிக்கும்.
Pōṉṟa

avaḷukku kāykaṟikaḷai viṭa cāklēṭ piṭikkum.


like
Ho liker sjokolade betre enn grønsaker.
cms/verbs-webp/120220195.webp
விற்க
வியாபாரிகள் பல பொருட்களை விற்பனை செய்து வருகின்றனர்.
Viṟka

viyāpārikaḷ pala poruṭkaḷai viṟpaṉai ceytu varukiṉṟaṉar.


selje
Handelsmennene sel mange varer.
cms/verbs-webp/120254624.webp
முன்னணி
அவர் ஒரு அணியை வழிநடத்துவதில் மகிழ்ச்சி அடைகிறார்.
Muṉṉaṇi

avar oru aṇiyai vaḻinaṭattuvatil makiḻcci aṭaikiṟār.


leie
Han likar å leie eit lag.
cms/verbs-webp/31726420.webp
திரும்ப
அவர்கள் ஒருவருக்கொருவர் திரும்புகிறார்கள்.
Tirumpa

avarkaḷ oruvarukkoruvar tirumpukiṟārkaḷ.


vende seg
Dei vender seg mot kvarandre.
cms/verbs-webp/42212679.webp
வேலை
அவர் தனது நல்ல மதிப்பெண்களுக்காக கடுமையாக உழைத்தார்.
Vēlai

avar taṉatu nalla matippeṇkaḷukkāka kaṭumaiyāka uḻaittār.


arbeide for
Han arbeidde hardt for dei gode karakterane sine.
cms/verbs-webp/112290815.webp
தீர்க்க
அவர் ஒரு பிரச்சனையை தீர்க்க வீணாக முயற்சி செய்கிறார்.
Tīrkka

avar oru piraccaṉaiyai tīrkka vīṇāka muyaṟci ceykiṟār.


løyse
Han prøver forgjeves å løyse eit problem.
cms/verbs-webp/68841225.webp
புரிந்து கொள்ளுங்கள்
என்னால் உன்னைப் புரிந்து கொள்ள முடியவில்லை!
Purintu koḷḷuṅkaḷ

eṉṉāl uṉṉaip purintu koḷḷa muṭiyavillai!


forstå
Eg kan ikkje forstå deg!
cms/verbs-webp/119501073.webp
எதிர் பொய்
கோட்டை உள்ளது - அது எதிரே உள்ளது!
Etir poy

kōṭṭai uḷḷatu - atu etirē uḷḷatu!


ligge imot
Der er slottet - det ligg rett imot!
cms/verbs-webp/79582356.webp
டிக்ரிபர்
அவர் சிறிய அச்சுகளை பூதக்கண்ணாடி மூலம் புரிந்துகொள்கிறார்.
Ṭikripar

avar ciṟiya accukaḷai pūtakkaṇṇāṭi mūlam purintukoḷkiṟār.


dekryptere
Han dekrypterer småskrifta med eit forstørrelsesglas.
cms/verbs-webp/100298227.webp
கட்டிப்பிடி
வயதான தந்தையை கட்டிப்பிடிக்கிறார்.
Kaṭṭippiṭi

vayatāṉa tantaiyai kaṭṭippiṭikkiṟār.


klemme
Han klemmer sin gamle far.
cms/verbs-webp/118026524.webp
பெற
என்னால் மிக வேகமாக இணையத்தைப் பெற முடியும்.
Peṟa

eṉṉāl mika vēkamāka iṇaiyattaip peṟa muṭiyum.


motta
Eg kan motta veldig raskt internett.