Сөз байлыгы

Тактоочторду үйрөнүңүз – гужаратиче

cms/adverbs-webp/138988656.webp
કોઈપણ સમય
તમે અમારે કોઈપણ સમય કોલ કરી શકો છો.
Kō‘īpaṇa samaya

tamē amārē kō‘īpaṇa samaya kōla karī śakō chō.


кез-келген убакытта
Сизге кез-келген убакытта чалгыза аласыз.
cms/adverbs-webp/140125610.webp
દરેક જગ્યા
પ્લાસ્ટિક દરેક જગ્યા છે.
Darēka jagyā

plāsṭika darēka jagyā chē.


бардык жерде
Пластик бардык жерде.
cms/adverbs-webp/176340276.webp
લગભગ
આનું લગભગ મધ્યરાત છે.
Lagabhaga

ānuṁ lagabhaga madhyarāta chē.


жакында
Бул жакында түнгү.
cms/adverbs-webp/66918252.webp
ઓછામાં ઓછો
ઓછામાં ઓછો, હેયરડ્રેસરનું ખર્ચ ઘણું ન હતું.
Ōchāmāṁ ōchō

ōchāmāṁ ōchō, hēyaraḍrēsaranuṁ kharca ghaṇuṁ na hatuṁ.


кеминде
Сач тараздуучу кеминде көп акча албаган.
cms/adverbs-webp/99516065.webp
ઉપર
તે પર્વત ઉપર ચઢી રહ્યો છે.
Upara

tē parvata upara caḍhī rahyō chē.


жогоруго
Ал тааны жогоруго катып жатат.
cms/adverbs-webp/162590515.webp
પર્યાપ્ત
તે ઊઠવું ચાહે છે અને તેને આવાજનો કંપોય પર્યાપ્ત છે.
Paryāpta

tē ūṭhavuṁ cāhē chē anē tēnē āvājanō kampōya paryāpta chē.


жетиштүү
Ал кыз уктушту жана дууган шумдуктан жетиштүү.
cms/adverbs-webp/38720387.webp
નીચે
તે પાણીમાં નીચે કૂદી જાય છે.
Nīcē

tē pāṇīmāṁ nīcē kūdī jāya chē.


төмөнгө
Ал сууга төмөнгө туштук.
cms/adverbs-webp/172832880.webp
અત્યંત
બાળક અત્યંત ભુખ્યો છે.
Atyanta

bāḷaka atyanta bhukhyō chē.


өтө көп
Бул бала өтө көп ач.
cms/adverbs-webp/98507913.webp
બધા
અહીં તમે વિશ્વના બધા ધ્વજો જોઈ શકો છો.
Badhā

ahīṁ tamē viśvanā badhā dhvajō jō‘ī śakō chō.


баары
Бул жерде дүйнөнүн баары байрактарын көрсөтүлгөн.
cms/adverbs-webp/77731267.webp
વધુ
હું વધુ વાંચું છું.
Vadhu

huṁ vadhu vān̄cuṁ chuṁ.


көп
Мен көп окуймун.
cms/adverbs-webp/38216306.webp
પણ
તેમની પ્રિયસખી પણ નશેમાં છે.
Paṇa

tēmanī priyasakhī paṇa naśēmāṁ chē.


ошондой
Олордун кыз достук ошондой чарбак жатат.
cms/adverbs-webp/78163589.webp
લાગભગ
હું લાગભગ મારીયાડવાનું!
Lāgabhaga

huṁ lāgabhaga mārīyāḍavānuṁ!


жакындоо
Мен жакындоо табып жаттым!