Tîpe
Fêrbûna Rengdêran – Tamîlî
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
serxweş
mirovekî serxweş
காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
bê dem
depozîteya bêdem
அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
gewre
şûna gewre
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa
atirṣṭap pūṇṭāṉa katai
xemgîn
çîroka xemgîn
கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa cākalēṭ
tûj
çikolata tûj
கடந்துசெல்ல முடியாத
கடந்துசெல்ல முடியாத சாலை
kaṭantucella muṭiyāta
kaṭantucella muṭiyāta cālai
bêrêvebirin
rêya bêrêvebirin
சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa
caktivāṉa ciṅkam
hêja
şêrînek hêja
கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa
kōpam koṇṭa kāvalar
bîrîk
polîsê bîrîk
வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி
veḷḷi
veḷḷi vaṇṭi
zîv
erebeyê zîv
இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
iṟantuviṭṭa
iṟantuviṭṭa kiṟistumas appā
mirî
yek bavêkalê mirî
காலி
காலியான திரை
kāli
kāliyāṉa tirai
vala
dîmendera vala