Tîpe
Fêrbûna Rengdêran – Tamîlî

உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum
uṭaintirukkum paricōtaṉai
fîzîkî
taybetmendiyên fîzîkî

முக்கியமான
முக்கியமான நாள்கள்
mukkiyamāṉa
mukkiyamāṉa nāḷkaḷ
girîng
termînên girîng

வலிமையான
வலிமையான பெண்
valimaiyāṉa
valimaiyāṉa peṇ
hêja
jina hêja

தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai
pêwîst
pasaporta pêwîst

அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
pirsgirêkî
nexweşiya pirsgirêkî

குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka
kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ
zêde
nîvînek zêde

திருமணமாகாத
திருமணமாகாத ஆண்
tirumaṇamākāta
tirumaṇamākāta āṇ
ne zewicî
mirovekî ne zewicî

வளரும்
வளரும் மலை
vaḷarum
vaḷarum malai
bilind
çiya bilind

பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta
payantu viḻunta maṉitaṉ
biçûkê
keçeke biçûkê

கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
bi hişmendî
şûştina erebeyê bi hişmendî

சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
namumkun
gihîştina namumkun
