Tîpe
Fêrbûna Rengdêran – Tamîlî

பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
bêfêde
şênika otomobîla bêfêde

பச்சை
பச்சை காய்கறி
paccai
paccai kāykaṟi
kesk
sabziya kesk

கல்யாணமானது
புதிதாக கல்யாணமான ஜோடி
kalyāṇamāṉatu
putitāka kalyāṇamāṉa jōṭi
zewicî
çifta ku newê zewicî ne

கடிதமில்லாத
கடிதமில்லாத ருசிக்க
kaṭitamillāta
kaṭitamillāta rucikka
bêtaybet
kêfa bêtaybet

ஏழையான
ஏழையான வீடுகள்
ēḻaiyāṉa
ēḻaiyāṉa vīṭukaḷ
darayî
malên darayî

மனித
மனித பதில்
Maṉita
maṉita patil
mêranî
bersiva mêranî

முழுமையாகாத
முழுமையாகாத பாலம்
muḻumaiyākāta
muḻumaiyākāta pālam
temam
kewa ne temam

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa niṟa pēṉcilkaḷ
cudahî
penûsên cudahî

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
dilşa
cilûbergên dilşa

அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa
akamuṭiyāṉa patil
serbêhî
bersiva serbêhî

சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya
caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu
qedexe
çandinê qedexe
