Tîpe
Fêrbûna Rengdêran – Tamîlî

வண்ணமிகு
வண்ணமிகு உத்திர முட்டாள்கள்
vaṇṇamiku
vaṇṇamiku uttira muṭṭāḷkaḷ
rengîn
hênikên rengîn

துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
amadeyî destpêkê
balafirek amadeyî destpêkê

கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy
çavtî
çendekê çavtî

முட்டாள்
முட்டாள் பேச்சு
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ pēccu
nexweş
axaftina nexweş

படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta
paṭikka muṭiyāta urai
nexwendî
nivîsa nexwendî

முழுவதும்
முழுவதும் குடும்பம்
muḻuvatum
muḻuvatum kuṭumpam
tevahî
malbata tevahî

நிதியான
நிதியான குளியல்
nitiyāṉa
nitiyāṉa kuḷiyal
rojane
banîşa rojane

ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
nediyar
xwarina nediyar

ஓவால்
ஓவால் மேசை
ōvāl
ōvāl mēcai
oval
maseya oval

கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici
kaṭaici viruppam
dawî
daxwaza dawî

கடுமையான
கடுமையான தவறு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa tavaṟu
girîng
çewtiyek girîng
