Tîpe
Fêrbûna Rengdêran – Tamîlî

வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa
veḷiccālaiyāṉa cēmippu
derve
yaddaşeke derve

ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila
āṅkila pāṭam
vok
perdeya vok

எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
di pêşerojê de
hilberîna enerjiyê di pêşerojê de

தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa
toḻilnuṭpa aticayam
teknîkî
mucizeyek teknîkî

காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal
şewitî
deryaya şewitî

ஸ்லோவேனியன்
ஸ்லோவேனியன் தலைநகர்
slōvēṉiyaṉ
slōvēṉiyaṉ talainakar
slowenisch
paytexta slovenî

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
dilşa
cilûbergên dilşa

பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
şexsî
pêşwazîya şexsî

குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
kuḷircciyāṉa
kuḷircciyāṉa pāṉam
şermok
nuvekî şermok

தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya
tēciya koṭikaḷ
neteweyî
alayên neteweyî

ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்
rattamāṉa
rattamāṉa utaṭukaḷ
xwînî
lêvên xwînî
