어휘

형용사 배우기 ̆ 구자라트어

cms/adjectives-webp/97036925.webp
લાંબું
લાંબી વાળ
lāmbuṁ
lāmbī vāḷa
긴 머리카락
cms/adjectives-webp/134462126.webp
ગંભીર
ગંભીર ચર્ચા
gambhīra
gambhīra carcā
회색의
회색 벽
cms/adjectives-webp/103342011.webp
વિદેશી
વિદેશી જોડાણ
vidēśī
vidēśī jōḍāṇa
외국의
외국의 연대
cms/adjectives-webp/132189732.webp
ખરાબ
ખરાબ ધમકી
kharāba
kharāba dhamakī
악한
악한 위협
cms/adjectives-webp/116632584.webp
વળણવાળું
વળણવાળી રસ્તા
vaḷaṇavāḷuṁ
vaḷaṇavāḷī rastā
곡선의
곡선의 도로
cms/adjectives-webp/132103730.webp
ઠંડી
ઠંડી હવા
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī havā
차가운
차가운 날씨
cms/adjectives-webp/121712969.webp
ભૂરો
ભૂરી લાકડની દીવાળ
bhūrō
bhūrī lākaḍanī dīvāḷa
갈색의
갈색의 나무 벽
cms/adjectives-webp/171454707.webp
બંધ
બંધ દરવાજો
bandha
bandha daravājō
닫힌
닫힌 문
cms/adjectives-webp/171013917.webp
લાલ
લાલ વરસાદી છત્રી
lāla
lāla varasādī chatrī
빨간
빨간 우산
cms/adjectives-webp/122775657.webp
અજીબ
અજીબ ચિત્ર
ajība
ajība citra
기묘한
기묘한 그림
cms/adjectives-webp/132223830.webp
યુવા
યુવા મુકાબલી
yuvā
yuvā mukābalī
젊은
젊은 복서
cms/adjectives-webp/59882586.webp
मद्यासक्त
मद्यासक्त पुरुष
madyāsakta
madyāsakta puruṣa
알코올 중독자
알코올 중독자 남자