어휘

형용사 배우기 ̆ 구자라트어

cms/adjectives-webp/101204019.webp
શક્ય
શક્ય વિરુદ્ધ
śakya
śakya virud‘dha
가능한
가능한 반대
cms/adjectives-webp/84096911.webp
ગુપ્ત
ગુપ્ત મીઠાઈ
gupta
gupta mīṭhā‘ī
몰래하는
몰래 하는 간식
cms/adjectives-webp/132617237.webp
ભારી
ભારી સોફો
bhārī
bhārī sōphō
무거운
무거운 소파
cms/adjectives-webp/71079612.webp
અંગ્રેજી ભાષામાં
અંગ્રેજી ભાષાનું શાળા
aṅgrējī bhāṣāmāṁ
aṅgrējī bhāṣānuṁ śāḷā
영어로 하는
영어로 수업하는 학교
cms/adjectives-webp/132012332.webp
હોશિયાર
હોશિયાર કન્યા
hōśiyāra
hōśiyāra kan‘yā
영리한
영리한 소녀
cms/adjectives-webp/131904476.webp
આપત્તિજનક
આપત્તિજનક મગર
āpattijanaka
āpattijanaka magara
위험한
위험한 악어
cms/adjectives-webp/174751851.webp
પહેલાનો
પહેલાનો ભાગીદાર
pahēlānō
pahēlānō bhāgīdāra
이전의
이전의 파트너
cms/adjectives-webp/130292096.webp
શરાબી
શરાબી પુરુષ
śarābī
śarābī puruṣa
취한
취한 남자
cms/adjectives-webp/158476639.webp
ચાલાક
ચાલાક શિયાળુ
cālāka
cālāka śiyāḷu
영리한
영리한 여우
cms/adjectives-webp/66864820.webp
અમર્યાદિત
અમર્યાદિત સંગ્રહણ
Amaryādita
amaryādita saṅgrahaṇa
무기한의
무기한 보관
cms/adjectives-webp/159466419.webp
ભયાનક
ભયાનક વાતાવરણ
bhayānaka
bhayānaka vātāvaraṇa
무서운
무서운 분위기
cms/adjectives-webp/94591499.webp
મોંઘી
મોંઘી બંગલા
mōṅghī
mōṅghī baṅgalā
비싼
비싼 저택