어휘

형용사 배우기 ̆ 타밀어

cms/adjectives-webp/132974055.webp
துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa

tuyaraṟṟa nīr


순수한
순수한 물
cms/adjectives-webp/133566774.webp
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa

aṟivuḷḷa māṇavar


조용한
조용한 힌트
cms/adjectives-webp/122865382.webp
காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum

oru kāntaḷikkum mukavari


반짝이는
반짝이는 바닥
cms/adjectives-webp/68653714.webp
இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl

ivāṅkelikkāl pātiri


개신교의
개신교 목사
cms/adjectives-webp/45150211.webp
விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa

vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam


충실한
충실한 사랑의 표시
cms/adjectives-webp/71079612.webp
ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum

āṅkilam pēcum paḷḷi


영어로 하는
영어로 수업하는 학교
cms/adjectives-webp/105518340.webp
அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya

aḻukiya kāṟṟu


더러운
더러운 공기
cms/adjectives-webp/128024244.webp
நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam

nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.


파란
파란 크리스마스 트리 공
cms/adjectives-webp/132514682.webp
உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa

utavum muyaṟci uḷḷa peṇ


도움을 주는
도움을 주는 여성
cms/adjectives-webp/130292096.webp
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum

kuṭittirukkum āṇ


취한
취한 남자
cms/adjectives-webp/131822511.webp
அழகான
அழகான பெண்
aḻakāṉa

aḻakāṉa peṇ


예쁜
예쁜 소녀
cms/adjectives-webp/168327155.webp
ஊதா
ஊதா லவண்டர்
ūtā

ūtā lavaṇṭar


보라색의
보라색 라벤더