어휘

형용사 배우기 ̆ 타밀어

cms/adjectives-webp/39217500.webp
பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya
payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ
사용된
사용된 물건
cms/adjectives-webp/132049286.webp
சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
작은
작은 아기
cms/adjectives-webp/171323291.webp
இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
온라인의
온라인 연결
cms/adjectives-webp/96991165.webp
மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்
mika uccamāṉa
mika uccamāṉa sarppiṅ
극단적인
극단적인 서핑
cms/adjectives-webp/174751851.webp
முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai
이전의
이전의 파트너
cms/adjectives-webp/100613810.webp
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal
폭풍우의
폭풍우의 바다
cms/adjectives-webp/127330249.webp
அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa
avacaramāṉa kiṟistumas appā
서두르는
서두르는 산타클로스
cms/adjectives-webp/113969777.webp
காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa
kātal uḷḷa paricu
사랑스러운
사랑스러운 선물
cms/adjectives-webp/132679553.webp
செல்வம் உள்ள
செல்வம் உள்ள பெண்
celvam uḷḷa
celvam uḷḷa peṇ
부유한
부유한 여성
cms/adjectives-webp/97017607.webp
நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
niyāyamaṟṟa
niyāyamaṟṟa vēlai paṅkaḷippu
불공평한
불공평한 업무 분담
cms/adjectives-webp/121712969.webp
பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
갈색의
갈색의 나무 벽
cms/adjectives-webp/66342311.webp
வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum
veppamaḷikkum kuḷam
난방이 되는
난방된 수영장