어휘

형용사 배우기 ̆ 타밀어

cms/adjectives-webp/64546444.webp
வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira

vārāntira kuppai cēkarippu


주간의
주간 쓰레기 수거
cms/adjectives-webp/63281084.webp
ஊதா வண்ணம்
ஊதா வண்ணத் தாவரம்
ūtā vaṇṇam

ūtā vaṇṇat tāvaram


보라색의
보라색 꽃
cms/adjectives-webp/174142120.webp
பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa

pirāttiṉitamāṉa vāḻttu


개인적인
개인적인 인사
cms/adjectives-webp/163958262.webp
காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa

kāṇāmal pōṉa vimāṉam


실종된
실종된 비행기
cms/adjectives-webp/1703381.webp
அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam

aticayam vipattu


믿기 힘든
믿기 힘든 재난
cms/adjectives-webp/125882468.webp
முழு
முழு பிஜ்ஜா
muḻu

muḻu pijjā


완전한
완전한 피자
cms/adjectives-webp/105383928.webp
பச்சை
பச்சை காய்கறி
paccai

paccai kāykaṟi


초록색의
초록색의 채소
cms/adjectives-webp/119499249.webp
அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka

avacara utavi


긴급한
긴급한 도움
cms/adjectives-webp/28851469.webp
தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு
tamatuvāṉa

tamatuvāṉa puṟappāṭu


늦은
늦은 출발
cms/adjectives-webp/177266857.webp
உண்மையான
உண்மையான வெற்றி
uṇmaiyāṉa

uṇmaiyāṉa veṟṟi


진짜의
진짜의 승리
cms/adjectives-webp/115703041.webp
நிறமில்லாத
நிறமில்லாத குளியலறை
niṟamillāta

niṟamillāta kuḷiyalaṟai


무색의
무색의 화장실
cms/adjectives-webp/113624879.webp
மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்
maṇittiyāṉamāka

maṇittiyāṉa vēlai māṟṟam


매시간마다의
매시간마다의 교대근무