어휘

형용사 배우기 ̆ 타밀어

cms/adjectives-webp/97017607.webp
நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
niyāyamaṟṟa
niyāyamaṟṟa vēlai paṅkaḷippu
불공평한
불공평한 업무 분담
cms/adjectives-webp/132647099.webp
தயாரான
தயாரான ஓடுநர்கள்
tayārāṉa
tayārāṉa ōṭunarkaḷ
준비된
준비된 선수들
cms/adjectives-webp/127673865.webp
வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி
veḷḷi
veḷḷi vaṇṭi
은색의
은색의 차
cms/adjectives-webp/133626249.webp
உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
안개 낀
안개 낀 공기
cms/adjectives-webp/105388621.webp
துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
tukkamāṉa
tukkamāṉa kuḻantai
슬픈
슬픈 아이
cms/adjectives-webp/118410125.webp
உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
먹을 수 있는
먹을 수 있는 청양고추
cms/adjectives-webp/120161877.webp
விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka
oru viṣēṭa taṭai
명확한
명확한 금지
cms/adjectives-webp/78306447.webp
வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
vārāntira
vārāntira uyarvu
매년
매년 증가
cms/adjectives-webp/96290489.webp
பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
무용한
무용한 자동차 거울
cms/adjectives-webp/105450237.webp
தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
목마른
목마른 고양이
cms/adjectives-webp/135852649.webp
இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca
ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam
콤팩트한
콤팩트한 건축 방식
cms/adjectives-webp/62689772.webp
இன்றைய
இன்றைய நாளிதழ்கள்
iṉṟaiya
iṉṟaiya nāḷitaḻkaḷ
오늘의
오늘의 신문