어휘

부사 배우기 – 타밀어

cms/adverbs-webp/98507913.webp
அனைத்து
இங்கு உலகத்தின் அனைத்து கோடிகளையும் காணலாம்.
Aṉaittu

iṅku ulakattiṉ aṉaittu kōṭikaḷaiyum kāṇalām.


모두
여기에서 세계의 모든 국기를 볼 수 있습니다.
cms/adverbs-webp/178619984.webp
எங்கு
நீ எங்கு?
Eṅku

nī eṅku?


어디
당신은 어디에요?
cms/adverbs-webp/78163589.webp
கிடைத்து
நான் கிடைத்து விட்டேன்!
Kiṭaittu

nāṉ kiṭaittu viṭṭēṉ!


거의
나는 거의 명중했습니다!
cms/adverbs-webp/164633476.webp
மீண்டும்
அவர்கள் மீண்டும் சந்தித்தனர்.
Mīṇṭum

avarkaḷ mīṇṭum cantittaṉar.


다시
그들은 다시 만났다.
cms/adverbs-webp/135100113.webp
எப்போதும்
இங்கு எப்போதும் ஒரு ஏரி இருந்துவிட்டது.
Eppōtum

iṅku eppōtum oru ēri iruntuviṭṭatu.


항상
여기에는 항상 호수가 있었습니다.
cms/adverbs-webp/54073755.webp
அதில்
அவன் கூரையில் ஏறினான் மற்றும் அதில் உழைந்தான்.
Atil

avaṉ kūraiyil ēṟiṉāṉ maṟṟum atil uḻaintāṉ.


위에
그는 지붕에 올라가서 그 위에 앉습니다.
cms/adverbs-webp/49412226.webp
இன்று
இன்று உணவகத்தில் இந்த பட்டியல் உள்ளது.
Iṉṟu

iṉṟu uṇavakattil inta paṭṭiyal uḷḷatu.


오늘
오늘, 이 메뉴가 레스토랑에서 제공됩니다.
cms/adverbs-webp/176427272.webp
கீழே
அவன் மேலிருந்து கீழே விழுகின்றான்.
Kīḻē

avaṉ mēliruntu kīḻē viḻukiṉṟāṉ.


아래로
그는 위에서 아래로 떨어진다.
cms/adverbs-webp/132510111.webp
ராத்திரியில்
ராத்திரியில் நிலா பிரகாசம் செய்கின்றது.
Rāttiriyil

rāttiriyil nilā pirakācam ceykiṉṟatu.


밤에
달이 밤에 빛납니다.
cms/adverbs-webp/77731267.webp
அதிகமாக
நான் அதிகமாக வாசிக்கின்றேன்.
Atikamāka

nāṉ atikamāka vācikkiṉṟēṉ.


많이
나는 실제로 많이 읽습니다.
cms/adverbs-webp/133226973.webp
விரைவில்
அவள் விரைவில் எழுந்து விட்டாள்.
Viraivil

avaḷ viraivil eḻuntu viṭṭāḷ.


방금
그녀는 방금 일어났습니다.
cms/adverbs-webp/99676318.webp
முதலில்
முதலில் மணமகள் ஜோடி நடனமாடுகின்றன, பின்னர் விருந்தினர் நடனமாடுகின்றன.
Mutalil

mutalil maṇamakaḷ jōṭi naṭaṉamāṭukiṉṟaṉa, piṉṉar viruntiṉar naṭaṉamāṭukiṉṟaṉa.


먼저
먼저 신랑 신부가 춤을 춘 다음 손님들이 춤을 춥니다.