어휘

동사를 배우세요 ― 타밀어

cms/verbs-webp/125052753.webp
எடுத்து
அவனிடம் இருந்து ரகசியமாக பணம் எடுத்தாள்.
Eṭuttu

avaṉiṭam iruntu rakaciyamāka paṇam eṭuttāḷ.


가져가다
그녀는 그의 돈을 몰래 가져갔다.
cms/verbs-webp/111892658.webp
வழங்க
வீடுகளுக்கு பீட்சாக்களை டெலிவரி செய்கிறார்.
Vaḻaṅka

vīṭukaḷukku pīṭcākkaḷai ṭelivari ceykiṟār.


배달하다
그는 집에 피자를 배달합니다.
cms/verbs-webp/853759.webp
விற்க
பொருட்கள் விற்கப்படுகின்றன.
Viṟka

poruṭkaḷ viṟkappaṭukiṉṟaṉa.


전부 팔다
상품이 전부 팔리고 있다.
cms/verbs-webp/53646818.webp
உள்ளே விடு
வெளியே பனி பெய்து கொண்டிருந்தது, நாங்கள் அவர்களை உள்ளே அனுமதித்தோம்.
Uḷḷē viṭu

veḷiyē paṉi peytu koṇṭiruntatu, nāṅkaḷ avarkaḷai uḷḷē aṉumatittōm.


들여보내다
밖에 눈이 내리고 있었고, 우리는 그들을 들여보냈다.
cms/verbs-webp/74176286.webp
பாதுகாக்க
தாய் தன் குழந்தையைப் பாதுகாக்கிறாள்.
Pātukākka

tāy taṉ kuḻantaiyaip pātukākkiṟāḷ.


보호하다
어머니는 그녀의 아이를 보호한다.
cms/verbs-webp/17624512.webp
பழகி
குழந்தைகள் பல் துலக்க பழக வேண்டும்.
Paḻaki

kuḻantaikaḷ pal tulakka paḻaka vēṇṭum.


익숙해지다
아이들은 치아를 닦는 것에 익숙해져야 한다.
cms/verbs-webp/99951744.webp
சந்தேகம்
அது தனது காதலியா என்று சந்தேகிக்கிறார்.
Cantēkam

atu taṉatu kātaliyā eṉṟu cantēkikkiṟār.


의심하다
그는 그것이 그의 여자친구라고 의심한다.
cms/verbs-webp/112408678.webp
அழை
எங்கள் புத்தாண்டு கொண்டாட்டத்திற்கு உங்களை அழைக்கிறோம்.
Aḻai

eṅkaḷ puttāṇṭu koṇṭāṭṭattiṟku uṅkaḷai aḻaikkiṟōm.


초대하다
우리는 당신을 설날 파티에 초대합니다.
cms/verbs-webp/96391881.webp
கிடைக்கும்
அவளுக்கு சில பரிசுகள் கிடைத்தன.
Kiṭaikkum

avaḷukku cila paricukaḷ kiṭaittaṉa.


받다
그녀는 몇 가지 선물을 받았습니다.
cms/verbs-webp/66787660.webp
பெயிண்ட்
நான் என் அபார்ட்மெண்ட் வரைவதற்கு விரும்புகிறேன்.
Peyiṇṭ

nāṉ eṉ apārṭmeṇṭ varaivataṟku virumpukiṟēṉ.


칠하다
나는 내 아파트를 칠하고 싶다.
cms/verbs-webp/90643537.webp
பாடுங்கள்
குழந்தைகள் ஒரு பாடல் பாடுகிறார்கள்.
Pāṭuṅkaḷ

kuḻantaikaḷ oru pāṭal pāṭukiṟārkaḷ.


부르다
아이들은 노래를 부른다.
cms/verbs-webp/86996301.webp
எழுந்து நிற்க
இரு நண்பர்களும் எப்பொழுதும் ஒருவருக்கொருவர் ஆதரவாக நிற்க விரும்புகிறார்கள்.
Eḻuntu niṟka

iru naṇparkaḷum eppoḻutum oruvarukkoruvar ātaravāka niṟka virumpukiṟārkaḷ.


지키다
두 친구는 항상 서로를 지키려고 한다.