어휘

동사를 배우세요 ― 타밀어

cms/verbs-webp/40946954.webp
வரிசை
அவர் தனது முத்திரைகளை வரிசைப்படுத்த விரும்புகிறார்.
Varicai
avar taṉatu muttiraikaḷai varicaippaṭutta virumpukiṟār.
분류하다
그는 그의 우표를 분류하는 것을 좋아한다.
cms/verbs-webp/95655547.webp
முன்னால் விடுங்கள்
சூப்பர் மார்க்கெட் செக் அவுட்டில் அவரை முன்னோக்கி செல்ல யாரும் விரும்பவில்லை.
Muṉṉāl viṭuṅkaḷ
cūppar mārkkeṭ cek avuṭṭil avarai muṉṉōkki cella yārum virumpavillai.
앞지르게 하다
아무도 그를 슈퍼마켓 계산대에서 앞지르게 하고 싶어하지 않는다.
cms/verbs-webp/55372178.webp
முன்னேறுங்கள்
நத்தைகள் மெதுவாக முன்னேறும்.
Muṉṉēṟuṅkaḷ
nattaikaḷ metuvāka muṉṉēṟum.
진전하다
달팽이는 느리게만 진전한다.
cms/verbs-webp/107407348.webp
சுற்றி பயணம்
நான் உலகம் முழுவதும் நிறைய பயணம் செய்துள்ளேன்.
Cuṟṟi payaṇam
nāṉ ulakam muḻuvatum niṟaiya payaṇam ceytuḷḷēṉ.
돌아다니다
나는 세계 곳곳을 많이 돌아다녔다.
cms/verbs-webp/72346589.webp
முடிக்க
எங்கள் மகள் இப்போதுதான் பல்கலைக்கழகம் முடித்திருக்கிறாள்.
Muṭikka
eṅkaḷ makaḷ ippōtutāṉ palkalaikkaḻakam muṭittirukkiṟāḷ.
끝내다
우리 딸은 방금 대학을 끝냈다.
cms/verbs-webp/60395424.webp
சுற்றி குதிக்க
குழந்தை மகிழ்ச்சியுடன் அங்குமிங்கும் குதிக்கிறது.
Cuṟṟi kutikka
kuḻantai makiḻcciyuṭaṉ aṅkumiṅkum kutikkiṟatu.
뛰어다니다
아이는 행복하게 뛰어다닌다.
cms/verbs-webp/115520617.webp
ரன் ஓவர்
சைக்கிளில் சென்றவர் மீது கார் மோதியது.
Raṉ ōvar
caikkiḷil ceṉṟavar mītu kār mōtiyatu.
치다
자전거 타는 사람이 차에 치였다.
cms/verbs-webp/95625133.webp
காதல்
அவள் பூனையை மிகவும் நேசிக்கிறாள்.
Kātal
avaḷ pūṉaiyai mikavum nēcikkiṟāḷ.
사랑하다
그녀는 그녀의 고양이를 정말 많이 사랑한다.
cms/verbs-webp/109096830.webp
எடுக்க
நாய் தண்ணீரிலிருந்து பந்தை எடுக்கிறது.
Eṭukka
nāy taṇṇīriliruntu pantai eṭukkiṟatu.
가지고 오다
개는 물에서 공을 가져온다.
cms/verbs-webp/74176286.webp
பாதுகாக்க
தாய் தன் குழந்தையைப் பாதுகாக்கிறாள்.
Pātukākka
tāy taṉ kuḻantaiyaip pātukākkiṟāḷ.
보호하다
어머니는 그녀의 아이를 보호한다.
cms/verbs-webp/91293107.webp
சுற்றி செல்
மரத்தைச் சுற்றிச் செல்கிறார்கள்.
Cuṟṟi cel
marattaic cuṟṟic celkiṟārkaḷ.
돌아다니다
그들은 나무 주변을 돌아다닌다.
cms/verbs-webp/121317417.webp
இறக்குமதி
பல பொருட்கள் பிற நாடுகளில் இருந்து இறக்குமதி செய்யப்படுகின்றன.
Iṟakkumati
pala poruṭkaḷ piṟa nāṭukaḷil iruntu iṟakkumati ceyyappaṭukiṉṟaṉa.
수입하다
많은 상품들이 다른 나라에서 수입된다.