어휘

동사를 배우세요 ― 타밀어

cms/verbs-webp/90032573.webp
தெரியும்
குழந்தைகள் மிகவும் ஆர்வமாக உள்ளனர் மற்றும் ஏற்கனவே நிறைய தெரியும்.
Teriyum

kuḻantaikaḷ mikavum ārvamāka uḷḷaṉar maṟṟum ēṟkaṉavē niṟaiya teriyum.


알다
아이들은 매우 호기심이 많고 이미 많은 것을 알고 있다.
cms/verbs-webp/82378537.webp
அப்புறப்படுத்து
இந்த பழைய ரப்பர் டயர்களை தனியாக அப்புறப்படுத்த வேண்டும்.
Appuṟappaṭuttu

inta paḻaiya rappar ṭayarkaḷai taṉiyāka appuṟappaṭutta vēṇṭum.


버리다
이 오래된 고무 타이어는 별도로 버려져야 합니다.
cms/verbs-webp/55372178.webp
முன்னேறுங்கள்
நத்தைகள் மெதுவாக முன்னேறும்.
Muṉṉēṟuṅkaḷ

nattaikaḷ metuvāka muṉṉēṟum.


진전하다
달팽이는 느리게만 진전한다.
cms/verbs-webp/124740761.webp
நிறுத்து
அந்தப் பெண் ஒரு காரை நிறுத்துகிறாள்.
Niṟuttu

antap peṇ oru kārai niṟuttukiṟāḷ.


멈추다
그 여자는 차를 멈춘다.
cms/verbs-webp/40632289.webp
அரட்டை
வகுப்பின் போது மாணவர்கள் அரட்டை அடிக்கக் கூடாது.
Araṭṭai

vakuppiṉ pōtu māṇavarkaḷ araṭṭai aṭikkak kūṭātu.


채팅하다
학생들은 수업 중에 채팅해서는 안됩니다.
cms/verbs-webp/71502903.webp
நகர்த்த
புதிய அயலவர்கள் மாடிக்கு நகர்கிறார்கள்.
Nakartta

putiya ayalavarkaḷ māṭikku nakarkiṟārkaḷ.


이사하다
위층에 새 이웃들이 이사 온다.
cms/verbs-webp/98060831.webp
வெளியிட
வெளியீட்டாளர் இந்த இதழ்களை வெளியிடுகிறார்.
Veḷiyiṭa

veḷiyīṭṭāḷar inta itaḻkaḷai veḷiyiṭukiṟār.


출판하다
출판사는 이 잡지들을 출판한다.
cms/verbs-webp/113885861.webp
தொற்று அடைய
அவள் வைரஸால் பாதிக்கப்பட்டாள்.
Toṟṟu aṭaiya

avaḷ vairasāl pātikkappaṭṭāḷ.


감염되다
그녀는 바이러스에 감염되었다.
cms/verbs-webp/19351700.webp
வழங்க
விடுமுறைக்கு வருபவர்களுக்கு கடற்கரை நாற்காலிகள் வழங்கப்படுகின்றன.
Vaḻaṅka

viṭumuṟaikku varupavarkaḷukku kaṭaṟkarai nāṟkālikaḷ vaḻaṅkappaṭukiṉṟaṉa.


제공하다
휴가객을 위해 해변 의자가 제공된다.
cms/verbs-webp/123213401.webp
வெறுப்பு
இரண்டு பையன்களும் ஒருவரையொருவர் வெறுக்கிறார்கள்.
Veṟuppu

iraṇṭu paiyaṉkaḷum oruvaraiyoruvar veṟukkiṟārkaḷ.


싫어하다
두 소년은 서로 싫어한다.
cms/verbs-webp/75825359.webp
அனுமதி கொடு
அப்பா அவனுக்கு அவன் கணினியை பயன்படுத்த அனுமதி கொடுக்கவில்லை.
Aṉumati koṭu

appā avaṉukku avaṉ kaṇiṉiyai payaṉpaṭutta aṉumati koṭukkavillai.


허용하다
아버지는 그에게 컴퓨터를 사용하도록 허용하지 않았다.
cms/verbs-webp/25599797.webp
குறைக்க
அறை வெப்பநிலையை குறைக்கும்போது பணத்தை மிச்சப்படுத்துவீர்கள்.
Kuṟaikka

aṟai veppanilaiyai kuṟaikkumpōtu paṇattai miccappaṭuttuvīrkaḷ.


절약하다
방 온도를 낮추면 돈을 절약할 수 있다.