어휘

형용사 배우기 ̆ 타밀어

cms/adjectives-webp/82537338.webp
கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa

kaṭumaiyāṉa cākalēṭ


쓴 초콜릿
cms/adjectives-webp/133626249.webp
உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu

uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ


안개 낀
안개 낀 공기
cms/adjectives-webp/119499249.webp
அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka

avacara utavi


긴급한
긴급한 도움
cms/adjectives-webp/15049970.webp
கேட்டது
கேட்ட வெள்ளம்
kēṭṭatu

kēṭṭa veḷḷam


심각한
심각한 홍수
cms/adjectives-webp/114993311.webp
தெளிவான
தெளிவான கண்ணாடி
teḷivāṉa

teḷivāṉa kaṇṇāṭi


뚜렷한
뚜렷한 안경
cms/adjectives-webp/177266857.webp
உண்மையான
உண்மையான வெற்றி
uṇmaiyāṉa

uṇmaiyāṉa veṟṟi


진짜의
진짜의 승리
cms/adjectives-webp/116766190.webp
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum

kiṭaikkum maruntu


구할 수 있는
구할 수 있는 약
cms/adjectives-webp/132647099.webp
தயாரான
தயாரான ஓடுநர்கள்
tayārāṉa

tayārāṉa ōṭunarkaḷ


준비된
준비된 선수들
cms/adjectives-webp/101204019.webp
சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa

cāttiyamāṉa etir pakkam


가능한
가능한 반대
cms/adjectives-webp/64546444.webp
வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira

vārāntira kuppai cēkarippu


주간의
주간 쓰레기 수거
cms/adjectives-webp/129942555.webp
மூடப்பட்ட
மூடப்பட்ட கண்கள்
mūṭappaṭṭa

mūṭappaṭṭa kaṇkaḷ


닫힌
닫힌 눈
cms/adjectives-webp/124273079.webp
தனிப்பட்ட
தனிப்பட்ட ஓட்டை
taṉippaṭṭa

taṉippaṭṭa ōṭṭai


사적인
사적인 요트