어휘
형용사 배우기 ̆ 구자라트어

ફિટ
ફિટ સ્ત્રી
phiṭa
phiṭa strī
건강한
건강한 여성

ઉપલબ્ધ
ઉપલબ્ધ પવન ઊર્જા
upalabdha
upalabdha pavana ūrjā
사용 가능한
사용 가능한 풍력 에너지

જીવંત
જીવંત ઘરની પરિદી
jīvanta
jīvanta gharanī paridī
생생한
생생한 건물 외벽

ખુલું
ખુલું પરદો
khuluṁ
khuluṁ paradō
열린
열린 커튼

ગંભીર
ગંભીર ભૂલ
gambhīra
gambhīra bhūla
심각한
심각한 오류

પથ્થરીલું
પથ્થરીલું રસ્તો
paththarīluṁ
paththarīluṁ rastō
돌투성이의
돌투성이의 길

ઋણમય
ઋણગ્રસ્ત વ્યક્તિ
r̥ṇamaya
r̥ṇagrasta vyakti
부채가 있는
부채가 있는 사람

आजना
आजना अखबार
ājanā
ājanā akhabāra
오늘의
오늘의 신문

લાજીવંત
લાજીવંત કન્યા
lājīvanta
lājīvanta kan‘yā
수줍은
수줍은 소녀

આવશ્યક
આવશ્યક પાસપોર્ટ
āvaśyaka
āvaśyaka pāsapōrṭa
필요한
필요한 여권

सादू
सादू उत्तर
sādū
sādū uttara
순진한
순진한 답변
