어휘

형용사 배우기 ̆ 구자라트어

cms/adjectives-webp/97017607.webp
અનંતરવાળું
અનંતરવાળી કાર્ય વહેવાટ
anantaravāḷuṁ

anantaravāḷī kārya vahēvāṭa


불공평한
불공평한 업무 분담
cms/adjectives-webp/69596072.webp
ઈમાનદાર
ઈમાનદાર પ્રતિજ્ઞા
īmānadāra

īmānadāra pratijñā


솔직한
솔직한 맹세
cms/adjectives-webp/128406552.webp
રાગી
રાગી પોલીસવાળો
rāgī

rāgī pōlīsavāḷō


화난
화난 경찰
cms/adjectives-webp/102271371.webp
સમલૈંગિક
બે સમલૈંગિક પુરુષો
samalaiṅgika

bē samalaiṅgika puruṣō


동성애의
두 동성애 남자
cms/adjectives-webp/130372301.webp
એરોડાયનામિક
એરોડાયનામિક આકાર
ērōḍāyanāmika

ērōḍāyanāmika ākāra


공기역학적인
공기역학적인 형태
cms/adjectives-webp/103075194.webp
ઈર્ષ્યાળું
ઈર્ષ્યાળી સ્ત્રી
īrṣyāḷuṁ

īrṣyāḷī strī


질투하는
질투하는 여자
cms/adjectives-webp/131904476.webp
આપત્તિજનક
આપત્તિજનક મગર
āpattijanaka

āpattijanaka magara


위험한
위험한 악어
cms/adjectives-webp/132617237.webp
ભારી
ભારી સોફો
bhārī

bhārī sōphō


무거운
무거운 소파
cms/adjectives-webp/121794017.webp
ઐતિહાસિક
ઐતિહાસિક પુલ
aitihāsika

aitihāsika pula


역사적인
역사적인 다리
cms/adjectives-webp/89893594.webp
ગુસ્સેદાર
ગુસ્સેદાર પુરુષો
gus‘sēdāra

gus‘sēdāra puruṣō


화난
화난 남자들
cms/adjectives-webp/49304300.webp
પૂર્ણ થયેલું નથી
પૂર્ણ થયેલું નથી પુલ
pūrṇa thayēluṁ nathī

pūrṇa thayēluṁ nathī pula


완성된
완성되지 않은 다리
cms/adjectives-webp/88411383.webp
રસપ્રદ
રસપ્રદ દ્રવ
rasaprada

rasaprada drava


흥미로운
흥미로운 액체