어휘

형용사 배우기 ̆ 구자라트어

cms/adjectives-webp/80928010.webp
અધિક
અધિક સ્ટેપલ્સ
adhika
adhika sṭēpalsa
여러 더미
cms/adjectives-webp/73404335.webp
ઉલટું
ઉલટું દિશા
ulaṭuṁ
ulaṭuṁ diśā
잘못된
잘못된 방향
cms/adjectives-webp/79183982.webp
અસતત્ત્વવાદી
અસતત્ત્વવાદી ચશ્મા
asatattvavādī
asatattvavādī caśmā
어리석은
어리석은 안경
cms/adjectives-webp/174142120.webp
વ્યક્તિગત
વ્યક્તિગત મળણ-વિષણ
vyaktigata
vyaktigata maḷaṇa-viṣaṇa
개인적인
개인적인 인사
cms/adjectives-webp/74047777.webp
પ્રશંસાપાત્ર
પ્રશંસાપાત્ર દૃશ્ય
praśansāpātra
praśansāpātra dr̥śya
멋진
멋진 경치
cms/adjectives-webp/125896505.webp
મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક પ્રસ્તાવ
maitrīpūrvaka
maitrīpūrvaka prastāva
친절한
친절한 제안
cms/adjectives-webp/104397056.webp
તૈયાર
લાગભગ તૈયાર ઘર
taiyāra
lāgabhaga taiyāra ghara
완성된
거의 완성된 집
cms/adjectives-webp/127330249.webp
અતિસર્જનશીલ
અતિસર્જનશીલ સાંતાક્લોઝ
atisarjanaśīla
atisarjanaśīla sāntāklōjha
서두르는
서두르는 산타클로스
cms/adjectives-webp/132974055.webp
શુદ્ધ
શુદ્ધ પાણી
śud‘dha
śud‘dha pāṇī
순수한
순수한 물
cms/adjectives-webp/74679644.webp
સરળ
સરળ નમૂનો સૂચી
saraḷa
saraḷa namūnō sūcī
간단한
간단하게 볼 수 있는 색인
cms/adjectives-webp/131822697.webp
ઓછું
ઓછું ખોરાક
ōchuṁ
ōchuṁ khōrāka
적은
적은 음식
cms/adjectives-webp/126991431.webp
અંધારો
અંધારી રાત
andhārō
andhārī rāta
어두운
어두운 밤