어휘
형용사 배우기 ̆ 구자라트어

મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક આલિંગન
maitrīpūrvaka
maitrīpūrvaka āliṅgana
우호적인
우호적인 포옹

ટૂંકું
ટૂંકુ નજર
ṭūṅkuṁ
ṭūṅku najara
짧은
짧은 시선

શક્ય
શક્ય વિરુદ્ધ
śakya
śakya virud‘dha
가능한
가능한 반대

સમ્ભાવનાપૂર્વક
સમ્ભાવનાપૂર્વક ક્ષેત્ર
sambhaavanaapoorvak
sambhaavanaapoorvak kshetr
아마도
아마도 범위

અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
avivaahit
avivaahit purush
미혼의
미혼 남자

અરંગો
અરંગો સ્નાનગૃહ
araṅgō
araṅgō snānagr̥ha
무색의
무색의 화장실

વાદળી
વાદળી ક્રિસમસ વૃક્ષની ગોળિયાં
vādaḷī
vādaḷī krisamasa vr̥kṣanī gōḷiyāṁ
파란
파란 크리스마스 트리 공

પુરુષ
પુરુષ શરીર
puruṣa
puruṣa śarīra
남성적인
남성적인 몸

बैंगनी
बैंगनी फूल
baiṅganī
baiṅganī phūla
보라색의
보라색 꽃

હાસ્યપ્રદ
હાસ્યપ્રદ વેષભૂષા
hāsyaprada
hāsyaprada vēṣabhūṣā
재미있는
재미있는 복장

સમાન
બે સમાન પેટરન
samāna
bē samāna pēṭarana
재생 가능한
재생 가능한 에너지 생산
