어휘

형용사 배우기 ̆ 구자라트어

cms/adjectives-webp/120161877.webp
સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પ્રતિબંધ
spaṣṭa
spaṣṭa pratibandha
명확한
명확한 금지
cms/adjectives-webp/53272608.webp
प्रसन्न
प्रसन्न जोड़ी
prasanna
prasanna jōṛī
기쁜
기쁜 커플
cms/adjectives-webp/78466668.webp
તીવ્ર
તીવ્ર મરચા
tīvra
tīvra maracā
매운
매운 고추
cms/adjectives-webp/79183982.webp
અસતત્ત્વવાદી
અસતત્ત્વવાદી ચશ્મા
asatattvavādī
asatattvavādī caśmā
어리석은
어리석은 안경
cms/adjectives-webp/131822511.webp
સુંદર
સુંદર કન્યા
sundara
sundara kan‘yā
예쁜
예쁜 소녀
cms/adjectives-webp/97936473.webp
હાસ્યપ્રદ
હાસ્યપ્રદ વેષભૂષા
hāsyaprada
hāsyaprada vēṣabhūṣā
재미있는
재미있는 복장
cms/adjectives-webp/109009089.webp
ફાશિસ્ટ
ફાશિસ્ટ નારા
phāśisṭa
phāśisṭa nārā
파시스트의
파시스트 슬로건
cms/adjectives-webp/169425275.webp
દ્રશ્યમાન
દ્રશ્યમાન પર્વત
draśyamāna
draśyamāna parvata
보이는
보이는 산
cms/adjectives-webp/71079612.webp
અંગ્રેજી ભાષામાં
અંગ્રેજી ભાષાનું શાળા
aṅgrējī bhāṣāmāṁ
aṅgrējī bhāṣānuṁ śāḷā
영어로 하는
영어로 수업하는 학교
cms/adjectives-webp/104875553.webp
ભયાનક
ભયાનક હાય
bhayānaka
bhayānaka hāya
무서운
무서운 상어
cms/adjectives-webp/107298038.webp
પરમાણુવીય
પરમાણુવીય વિસ્ફોટ
paramāṇuvīya
paramāṇuvīya visphōṭa
원자의
원자 폭발
cms/adjectives-webp/118410125.webp
ખાવાય
ખાવાય મરચા
khāvāya
khāvāya maracā
먹을 수 있는
먹을 수 있는 청양고추