어휘

형용사 배우기 ̆ 구자라트어

cms/adjectives-webp/120789623.webp
પ્રમાણમાં સુંદર
પ્રમાણમાં સુંદર ડ્રેસ
pramāṇamāṁ sundara

pramāṇamāṁ sundara ḍrēsa


아름다운
아름다운 드레스
cms/adjectives-webp/113978985.webp
અર્ધ
અર્ધ સફળ
ardha

ardha saphaḷa


반개의 사과
cms/adjectives-webp/133073196.webp
સાજીવ
સાજીવ ઉપાસક
sājīva

sājīva upāsaka


친절한
친절한 숭배자
cms/adjectives-webp/125896505.webp
મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક પ્રસ્તાવ
maitrīpūrvaka

maitrīpūrvaka prastāva


친절한
친절한 제안
cms/adjectives-webp/90700552.webp
ગંદા
ગંદા સ્પોર્ટશુઝ
gandā

gandā spōrṭaśujha


더러운
더러운 운동화
cms/adjectives-webp/57686056.webp
मजबूत
मजबूत स्त्री
majabūta

majabūta strī


강한
강한 여성
cms/adjectives-webp/68983319.webp
ઋણમય
ઋણગ્રસ્ત વ્યક્તિ
r̥ṇamaya

r̥ṇagrasta vyakti


부채가 있는
부채가 있는 사람
cms/adjectives-webp/121712969.webp
ભૂરો
ભૂરી લાકડની દીવાળ
bhūrō

bhūrī lākaḍanī dīvāḷa


갈색의
갈색의 나무 벽
cms/adjectives-webp/122865382.webp
ચમકતું
ચમકતું મજાન
camakatuṁ

camakatuṁ majāna


반짝이는
반짝이는 바닥
cms/adjectives-webp/133548556.webp
શાંત
શાંત સૂચન
śānta

śānta sūcana


건강에 해로운
건강에 해로운 식단
cms/adjectives-webp/126272023.webp
સાંજવો
સાંજવો સૂર્યાસ્ત
sān̄javō

sān̄javō sūryāsta


저녁의
저녁의 일몰
cms/adjectives-webp/118962731.webp
આક્રોશિત
આક્રોશિત સ્ત્રી
ākrōśita

ākrōśita strī


분노한
분노한 여성